“ซี พฤกษ์” ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเรื่องเฟคนิวส์ ลั่นห้ามยังไงสุดท้ายมันก็อยู่ที่จิตสำนึกของตัวบุคคล


ให้คะแนน


แชร์

“ซี พฤกษ์” ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเรื่องเฟคนิวส์ ลั่นห้ามยังไงสุดท้ายมันก็อยู่ที่จิตสำนึกของตัวบุคคล

         เป็นนักแสดงหนุ่มขวัญใจแฟนๆ สำหรับ “ซี พฤกษ์” ไม่ว่าจะมีงานอีเว้นท์ที่ไหนก็พร้อมทำห้างแตกเสมอ เพราะมีกองทัพแฟนคลับที่น่ารักคอยซัพพอร์ตตลอด

ซี พฤกษ์

ซี พฤกษ์

        แต่ต้องยอมรับว่าที่ผ่านมา “ซี” และนักแสดงในค่ายเองก็เคยเจอกลุ่มคนที่ทำตัวไม่น่ารักสร้างข่าวปลอมหรือเฟคนิวส์สร้างความเสียหายต่อชื่อเสียงของนักแสดง รวมทั้งยังลามไปถึงคนใกล้ชิดก็มี

ซี พฤกษ์

         ล่าสุด “ซี” ได้พูดถึงข่าวเฟคนิวส์ต่างๆที่เกิดขึ้นในโลกโซเชียลและยินดีที่แฟนคลับทุกคนช่วยกันส่งเรื่องดังกล่าวเข้าเมลของค่ายดูมันดิ ส่วนตัวเองก็มีการพูดคุยเรื่องจัดการคนกลุ่มแอนตี้แฟนตลอด เพียงแต่ไม่ได้ออกมาโพสต์หรือบอกเท่านั้น โดยมีข้อความว่า…

           “ทุกคนต้องมีสังคมและมีการทำงานร่วมกับผู้อื่นนะครับ ผมขออย่าให้ใครที่มารู้จักผมต้องอึดอัดเลยนะจริง ๆ สำหรับเฟคนิวส์ทุกคนสามารถส่งทางเมลค่ายได้เลยครับ ค่ายกับผมคุยกันอยู่ตลอด และคุยกันว่าไม่อยากออกมาพูดอะไรเยอะครับ แต่ดำเนินการเรื่องนี้อยู่ตลอดแน่นอน ไม่โพสหน้าบ้านออฟฟิเชียลเพราะมีผลต่ออะไรบางอย่าง รบกวนทุกคนส่งข้อมูลตามช่องทางเมลกฏหมายค่ายได้เลยนะครับ และผมไม่อยากให้ค่ากับคนเหล่านั้น เพราะมันคือสิ่งที่เขาต้องการให้พวกเราวุ่นวายแบบนี้ ห้ามยังไงสุดท้ายมันก็อยู่ที่จิตสำนึกของตัวบุคคลครับ ขอบคุณทุกคนที่รักและเป็นห่วงเสมอนะครับ เลิฟยูววว”

ซี พฤกษ์

           ส่วนทางค่ายดูมันดิต้นสังกัดของ “ซี” ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเรื่องความคืบหน้าการติดตามผู้มีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม และพยายามทำลายภาพลักษณ์ศิลปิน

            โดยประกาศแต่งตั้ง “นายปริญญา พวงอุไร” และ “ร้อยตำรวจตรีศตพล อธิภัคกุล” เป็นตัวแทนบริษัทฯ และเป็นผู้มีอำนาจดำเนินการแทนโดยให้มีอำนาจในการตรวจสอบข้อมูล สืบเสาะ ตรวจสอบ แจ้งความร้องทุกข์ กล่าวโทษ แจ้งจับและมอบคดี ให้กับต่อพนักงานฝ่ายปกครอง ตำรวจ พนักงานสอบสวน หรือพนักงานเจ้าหน้าที่ตามกฎหมายอื่น ๆ

             เพื่อดำเนินคดีกับบุคคลหรือนิติบุคคลใด ๆ ที่ได้กระทำความผิดต่อผู้มอบอำนาจ ศิลปินในสังกัด รวมถึงพนักงานของบริษัทฯให้มีผลนับจากวันที่ลงนามในหนังสือมอบอำนาจเป็นต้นไป

            เชื่อว่าทางค่ายเองก็คงมีการเก็บหลักฐานแบบเงียบๆมาตลอด เมื่อถึงเวลาเปิดเผยความจริง คงจะต้องฟาดแรงเพื่อให้คนทำผิดหลาบจำแน่นอน.

ซี พฤกษ์

ซี พฤกษ์

ซี พฤกษ์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/138824/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/138824/read