ไม่ได้ตกอับ ! เป็นนางเอกพลิกบทบาทต้องมาเล่นเป็นกรรมกรเรื่องแรกในชีวิต


ให้คะแนน


แชร์

ไม่ได้ตกอับ ! เป็นนางเอกพลิกบทบาทต้องมาเล่นเป็นกรรมกรเรื่องแรกในชีวิต

      เรียกว่าเป็นคนเอ็นจอยกับการกิน ทำให้แฟน ๆ แซวอยู่ตลอด สำหรับแม่ลูกสอง นุ้ย สุจิรา ออกมาเล่าขำ ๆ หลังคลิปที่ทำออกมาเป็นไวรัลจากการกินหลายคลิปมากโดยเผยว่า

อ่านข่าวต่อ: “นุ้ย สุจิรา” ทำบุญใหญ่ถวายโคมไฟพระพุทธสิหิงค์

นุ้ย สุจิรา

นุ้ย สุจิรา

          “เพราะเป็นคนที่ชอบกินมาก ชอบกินคำใหญ่ ๆ รู้สึกว่าเวลากินคำใหญ่ทำให้เราได้รับรสชาติที่ดีมากยิ่งขึ้น และเป็นคนที่ชอบกินมาก ๆ เวลาทำหน้าที่เป็นพิธีกรรายการก็มักจะได้ชิมของอร่อยอยู่บ่อย ๆ ซึ่งปกติแล้วตนเป็นคนที่กินเยอะแบบนี้อยู่แล้ว ไม่ใช่แค่ตอนถ่ายงาน แต่ก็เป็นคนที่ออกกำลังกายหนักด้วยเช่นกัน ซึ่งถ้าเป็นงานที่ถ่ายตอนดึกจะไม่รับ เพราะระบบย่อยอาจจะไม่ดี ทั้งตนและสามีก็ชวนกันกินไม่มีใครห้ามใคร ถ้าตัวเองกินหนึ่งสามีก็ต้องกินสอง เรียกได้ว่าอ้วนไปด้วยกัน

นุ้ย สุจิรา

นุ้ย สุจิรา

       ส่วนละครเรื่องนางฟ้ากรรมกรเจ้าตัวเผยว่าเรื่องนี้ต้องเล่นเป็นกรรมกรเรื่องแรกในชีวิต บทจะมีความจริงจัง ดรามา ซึ่งคุณแม่ลูกสองก็บอกว่าเป็นเรื่องที่งงเหมือนกันว่าทำไม ผู้จัดถึงเลือกตน ตอนแรกไม่ได้อ่านบทละเอียด เห็นแค่นักแสดงที่เล่นด้วยกันและคนรู้จัก จึงตอบตกลงรับบทนี้ แต่พอมาอ่านบทจริง ๆ เพิ่งรู้ว่าเป็นบทดรามา ซึ่งตนเป็นคนที่ตลกสายฮามากกว่า ทำให้พอมารับบทนี้ต้องข่มใจมาก ๆ ต้องบอกว่าเป็นการทำงานที่ยากที่สุดแล้ว

นุ้ย สุจิรา

นุ้ย สุจิรา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/138852/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/138852/read