“เป้ย” รับตกใจ ”บิ๊ก ทองภูมิ” ส่งกำลังใจให้หลังไม่ได้คุยกันมา 10 กว่าปี


ให้คะแนน


แชร์

เป้ยรับตกใจบิ๊ก ทองภูมิส่งกำลังใจให้หลังไม่ได้คุยกันมา 10 กว่าปี

        เรียกว่าทั้งแฟนคลับและเพื่อนๆ ในวงการต่างส่งกำลังใจให้ เป้ย ปานวาด กันแบบรัวๆ หลังก่อนหน้านี้มีปัญหาเรื่องชีวิตครอบครัว ล่าสุดหนึ่งในหนุ่มคนสนิทอย่าง บิ๊ก ทองภูมิ ก็ได้ส่งกำลังใจให้สาวเป้ย โดยเจ้าตัวเผยว่า

อ่านข่าวต่อ: ของจริงมาแล้ว! “เป้ย ปานวาด” ย้อนภาพอดีตเคยแรง โชว์ตำนานลีลาล้างรถเซ็กซี่

เป้ย ปานวาด

เป้ย ปานวาด​​​​​​

       แปลกใจเหมือนกันแต่เขาก็แวะมาส่งกำลังใจให้เราแหละ ก็ตกใจเพราะไม่ได้คุยกันนานมาก ก็จู่ๆ ส่งข้อความมาให้กำลังใจสู้ๆ ไม่ได้คุยกันนานมากก่อนแต่งงาน ต้องขอบคุณน้ำใจ ตกใจมากปรับตัวไม่ทัน เราก็ตอบกลับเขาค่ะว่านึกยังไงส่งข้อความมา เราก็งงๆ นิดนึง ตอนนี้ใครส่งกำลังใจมาให้เราก็รู้สึกดีใจหมด มันเหมือนเป็นน้ำหล่อเลี้ยงดีใจจัง

เป้ย ปานวาด

เป้ย ปานวาด​​​​​​

        สำหรับเป้ย เป้ยโอเคสักพักใหญ่แล้ว เรื่องกังวลใจยังไม่ขอตอบเพราะเป็นเรื่องหลังบ้าน ตอนนี้คิดว่าไหวแต่ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในอนาคตบ้าง อาจจะเป็นคดีความ แต่ขออนุญาต เพราะเป้ยออกงานพูดอยู่คนเดียวอีกฝ่ายเขาไม่มีโอกาสได้พูดคิดว่ามันไม่แฟร์ เรื่องในบ้านก็อยากจะจัดการในบ้าน ขอโทษจริงๆ ที่ไม่สะดวกตอบ กับลูกๆ เราก็มีคำพูดไว้ตั้งแต่แรกแล้ว

เป้ย ปานวาด

บิ๊ก ทองภูมิ

       ส่วนเรื่องน้องโปรดได้สองเหรียญทองจากการแข่งวิ่งก็รู้สึกดีใจมาก เพราะพี่โปรดค่อนข้างที่จะได้เหรียญมาหมดแล้ว ก่อนหน้านี้ก็จากดนตรี ลูกอยากเรียนอะไรเราก็ผลักดันหมด เขาชอบกีฬาและดนตรี โตมาใครอยากจีบก็ส่งเบอร์มา ลูกชอบใครเป้ยก็ชอบคนนั้นค่ะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/138868/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/138868/read