“นนท์-ไบร์ท-เดอะทอยส์–เจฟ”ใส่เต็มทุกเมโลดี้เพื่อแฟนๆใน The Kingdoms Concert


ให้คะแนน


แชร์

เปิดอาณาจักร The Kingdoms อย่างยิ่งใหญ่อลังการเรียกตัวชาวด้อมของทั้ง 4 คิงส์สร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงอย่างท่วมท้น กับการรวมตัว 4 ศิลปินชายแห่งยุค อย่าง NONT TANONT (นนท์ – ธนนท์ จำเริญ) ค่าย LOVEiS Entertainment, Bright (ไบร์ท – วชิรวิชญ์ ชีวอารี) ค่าย Cloud9 Entertainment, The Toys (ทอย – ธันวา บุญสูงเนิน) ค่าย What The Duck และ Jeff Satur (เจฟ – วรกมล ซาเตอร์) ค่าย Wayfer Records ภายใต้บริษัท Warner Music Thailand ไว้บนเวทีเดียวกันเป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ต “The Concert Application presents The Kingdoms Concert” ที่จัดขึ้นท่ามกลางการรอคอยและเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ

เปิดตัวด้วยความเท่ของทั้ง 4 ศิลปิน ในเพลง ‘Demons’ และ ‘Believer’ ที่ทำโชว์ออกมาได้ลงตัวและฮึกเหิม ผ่านทั้ง 4 อาณาจักร ที่มี ‘คิงส์’ทั้ง 4 สไตล์ มาเรียก ‘ด้อมส์’ ของตัวเองได้อย่างสมศักดิ์ศรีพร้อมเปิดม่านความสนุก ตื่นเต้น อย่างต่อเนื่อง ด้วย “King of the
Wizard” เวทมนต์ความสามารถของ The Toys ที่เนรมิตหลายเพลงฮิต เช่น ‘ก่อนฤดูฝน’ ให้มีชีวิตด้วยหุ่นยนต์ช่วยพูดและเพลง ‘นอนได้แล้ว’ รวมถึงเพลง ‘รักแรก’ ที่ร้องบนเวทีเป็นครั้งแรกอีกด้วย ทำให้แฟนเพลงโดนตกจากความนิ่งที่ทรงพลังของ The Toys ก่อนส่งต่อให้ “King of the Cloud” ที่ขอเปิดตัวแบบไม่ธรรมดา ขอมาเหนือเมฆจากด้านบนของเวที ทำแฟนเพลงกรี๊ดสนั่นด้วยความเท่ของ Bright หยิบเอาหลายเพลงฮิตอย่าง ‘Try’ และ ‘My Ecstasy’ มาทำได้ถึงใจ ‘ชาวไบร์ท’ ได้สุด ๆผ่านไป 2 อาณาจักร คนดูแทบหมดเสียงกรี๊ด แต่ไม่รอช้าส่ง “King of the World” มาเขย่าเวทีด้วยเพลงฮิต จาก NONT TANONT พร้อมออกสเตปไม่ธรรมดากับแดนเซอร์เต็มเวที ทั้งร้องและเต้นไม่มีแผ่ว

นอกจากนี้ ยังมีโมเมนต์กับ The Toys และ Jeff Satur ให้แฟนๆ ได้เคลิ้มไปกับโลกดนตรีของ NONT TANONT ต่อเนื่องด้วยการเปิด “King of the Darkness” พาทุกคนดำดิ่งความมืดไปกับ Jeff Satur ที่มาขยี้ใจทุกคนในอิมแพ็คฯ ด้วยเซอร์ไพรส์กองทัพโดรนบนอากาศในเพลง ‘Dum Dum’ และลูกไฟท่วมเวทีไปกับเพลง ‘Sky Falls’ และแถมด้วยโมเมนต์สุดน่ารักของ NONT TANONT และ Jeff Satur ด้วยเพลง ‘ไม่รักไม่ต้อง’ ออกสเตปเต้นสุดน่ารัก สร้างเสียงกรี๊ดในฮอลล์ดังสนั่น ไม่เพียงแค่นั้น แขกรับเชิญทั้ง 2 วัน ก็สร้างเสียงกรี๊ดไม่แผ่ว อย่าง POP PONGKOOL (ปองกูล สืบซึ้ง) ที่มาเซอร์ไพรส์ในวันแรก ร่วมร้องด้วยกันในเพลง ‘คนที่ไม่เข้าตา’ และ ‘สลักจิต’ พร้อมได้เจ้าของเพลงฮิตที่มาแรงสุดในขณะนี้ เจ้าพ่อสายคอนเทนต์ อย่าง TIMETHAI (ธามไท แพลงศิลป์) มาร่วมโชว์สเตปเพลง ‘Hit Me Up’ และ ‘มีอะไรอีกมั้ยที่ลืมบอก’ เซอร์ไพรส์แฟนๆ กันวันสุดท้ายปิดจบคอนเสิร์ตอย่างสวยงาม กับ Super Band และเมดเล่ย์เพลงฮิต จาก 4 หนุ่ม The Kingdoms ท่ามกลางเสียงของแฟนๆ ที่คอยสนับสนุนอย่างล้นหลาม

นอกจากนี้ ในช่วงท้ายของคอนเสิร์ตวันที่สอง ก็ได้มีโมเมนต์สุดซึ้งเมื่อ The Toys ได้เผยความรู้สึกที่ท่วมท้น ผ่านน้ำเสียงระเรื่อ “ความจริงผมจะเลิกทำเพลงแล้ว ผมไม่ได้อยากทำเพลงต่อแล้ว แต่ว่าในคอนเสิร์ตนี้ พวกคุณทำให้ผมยังอยากที่จะทำเพลงต่อ” ในโมเมนต์นั้นทั้ง 4 ก็ได้โอบกอดกัน ทำน้ำตาแตกกันทั้งฮอลล์ นั่นเป็นเหตุผลของการรวมตัว ‘คิงส์’ และ ‘ด้อมส์’ ของทั้ง 4 ที่มารับส่งพลังงานให้กันและกันได้รวมกันเป็นหนึ่งเดียว เป็นเสียงตอบรับที่ทรงพลังและมีคุณค่าอย่างมากอีกด้วย

แฟนๆสามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่ www.dailynews.co.th และทุกแพลตฟอร์มของ Dailynews

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3501983/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3501983/