“ฟรีน-เบ็คกี้” อิ่มท้องอิ่มใจแฟนคลับส่งฟู๊ดซัพพอร์ตแน่น วันปิดกล้องซีรีส์ “ปิ่นภักดิ์”


ให้คะแนน


แชร์

“ฟรีน-เบ็คกี้” อิ่มท้องอิ่มใจแฟนคลับส่งฟู๊ดซัพพอร์ตแน่น วันปิดกล้องซีรีส์ “ปิ่นภักดิ์”

       สองสาวคู่จิ้นคู่นี้ก็ฮอตท็อปฟอร์มตลอด สำหรับ “ฟรีน สโรชา” กับ “เบ็คกี้ รีเบคก้า” ที่เช้าวันนี้ทำเอาแฮชแท็ก “#ปิ่นภักดิ์ปิดกล้องแล้วจ้า” มาแรงติดเทรนด์อันดับที่ 1 ส่วนคีย์เวิร์ค “TLP Finished Shooting” ตามมาติดๆอันดับที่ 2

ฟรีน เบ็คกี้

ฟรีน เบ็คกี้

         เพราะหลังจากที่ซีรีส์วายยูริเรื่อง “ปิ่นภักดิ์” เดินหน้าถ่ายทำมานานกว่า 54Q ในที่สุดวันนี้ 11 มิถุนายน ก็ถ่ายทำเป็น Q สุดท้ายแล้วจ้า เลยทำให้แฟนคลับส่งกำลังใจแน่นเต็มโซเชียล

ฟรีน เบ็คกี้

         ส่วนที่กองซีรีส์ “ปิ่นภักดิ์” ก็กำลังใจจัดเต็มเหมือนกัน เพราะแฟนคลับส่งฟู๊ดซัพพอร์ตทั้งอาหารคาว อาหารหวาน รวมกันกว่า 15 คัน เพื่อให้นักแสดงและทีมงานทุกคนได้อิ่มท้องตลอดทั้งวัน

          ซึ่ง “พี่ฟรีน” ได้ลงคลิปในไอจีสตอรี่ที่ตัวเองกับ “น้องเบ็คกี้” เดินไปแต่ละร้านอาหารเพื่อขอบคุณแฟนคลับทุกคน พร้อมเขียนข้อความกำกับว่า… “ขอบคุณนะคะอิ่มม๊ากกกกกกกกกกก มีกำลังใจสุบๆไปเลย TLP Finished Shooting #ปิ่นภักดิ์ปิดกล้องแล้วจ้า”

ฟรีน เบ็คกี้

           แค่นั้นไม่พอทางโซเชียล “The Loyal Pin ปิ่นภักดิ์” ยังทยอยปล่อยโปสเตอร์คาแรกเตอร์ตัวละครของนักแสดงแต่ละคนออกมาด้วย

          โดย “พี่ฟรีน” รับบทเป็น “คุณหญิงปิลันธิตา” มีหลายบุคลิก ขึ้นอยู่ว่าอยู่กับใคร เมื่ออยู่กับผู้ใหญ่จะเรียบร้อยอ่อนหวาน แต่กับคนที่อายุน้อยกว่าหรือบ่าวไพร่จะเคร่งขรึม เจ้าระเบียบ ปากแข็งแต่ใจอ่อน

ฟรีน เบ็คกี้

         ส่วน “น้องเบ็คกี้” รับบทเป็น “ท่านหญิงอนิลภัทร” เป็นคนใจดี พูดเพราะ สุภาพ อ่อนหวาน มีเหตุผล ขี้อ้อน ชอบคลอเคลีย แต่บางครั้งก็เย่อหยิ่ง และดุอย่างนางพญา

         ทางด้านนักแสดงก็ขนระดับขั้นเทพมาด้วย ไม่ว่าจะเป็น แอน อลิชา ,เอ็ม อภินันท์ , วิคเตอร์ ชัชชวิศ และ ฌาร์ม โอสถานนท์ ฯลฯ เดี๋ยวรอเคาะวันกำหนดออนแอร์เมื่อไหร่เชื่อว่าเรตติ้งปังเทรนด์โลกมาแน่นอนจ้า.

ฟรีน เบ็คกี้

ฟรีน เบ็คกี้

ฟรีน เบ็คกี้

ฟรีน เบ็คกี้

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/138901/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/138901/read