“คริส พีรวัส” เตรียมบินลัดฟ้าร่วมงาน “Thai Festival in Beijing”


ให้คะแนน


แชร์

“คริส พีรวัส” เตรียมบินลัดฟ้าร่วมงาน “Thai Festival in Beijing”

       มีแต่เรื่องราวดีๆมาฝากแฟนคลับตลอด สำหรับ “คริส พีรวัส” เพราะมีผลงานจ่อรอคิวให้แฟนคลับได้ดูกันแบบฉ่ำๆ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์วายที่หวนกลับมาประกบคู่กับคู่จิ้น “สิงโต ปราชญา” เรื่อง “the Ex-morning เพราะแฟนเก่าเปลี่ยนแปลงบ่อย”

คริส พีรวัส

คริส พีรวัส

         แต่ความจุใจยังไม่หมดแค่นั้น เพราะวันเสาร์นี้แล้ว 15 มิถุนายน ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ กับงานปาร์ตี้แฟนคอนเสิร์ต “PERAYA PARTY BEGIN AGAIN” ซึ่งแฟนคลับล้างหูรอฟังซิงเกิลคู่ล่าสุด “คริส-สิงโต” อย่างเพลง “EYE CONTACT” แบบสดๆกันได้เลย

คริส พีรวัส

           ล่าสุด GMMTV ได้ประกาศความปังอย่างต่อเนื่อง เมื่อ “สิงโต” เตรียมแพ็คกระเป๋าบินไปประเทศจีน เพื่อร่วมงานใหญ่ไทยเฟสติวัล ณ กรุงปักกิ่ง โดยมีข้อความว่า…

            “ที่สุดแห่งความตื่นเต้นกับเทศกาลไทยที่หลายคนรอคอย กับ Thai Festival in Beijing ณ กรุงปักกิ่ง ไปสนุกกับกิจกรรมทางวัฒนธรรม พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์!!! “คริส พีรวัส” เตรียมมันส์แบบสุดขั้วกับคอนเสิร์ต T-POP และลุ้นรับรางวัลอีกมากมาย !!! วันที่ 21 – 23 มิถุนายน 2567 เวลา 11.00 – 20.00 น. ณ ใจกลางเมืองซานหลี่ถุน Free Admission”

          เชื่อว่าการไปจีนงานใหญ่ระดับนี้ “คริส” ไม่มีเหงาแน่นอนว่ามีนักแสดงและศิลปินไทยอีกหลายคนไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น สน ยุกต์, วิว วรรณรท และวง 4eve ด้วย สำหรับตารางการขึ้นโชว์ร้องเพลงของ “คริส” จะอยู่ประจำวันที่ 22 มิ.ย.นี้ เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป

คริส พีรวัส

คริส พีรวัส

คริส พีรวัส

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/138917/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/138917/read