โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ เผยหากไม่ใช่ ไอรอนแมน เขาอยากเป็นฮีโร่คนนี้!


โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ เผยหากไม่ใช่ ไอรอนแมน เขาอยากเป็นฮีโร่คนนี้!

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ หนุ่มนักแสดงมากความสามารถ เผยหากไม่ได้รับบท ไอรอนแมน สุดเลื่องชื่อ เขาอยากเป็นฮีโร่คนนี้ที่ใครๆ อาจคาดไม่ถึง
โดย เมโทร รายงานข่าวว่า นักแสดงเจ้าของบทบาท โทนี่ สตาร์ค หรือ ไอรอนแมน หนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่สุดป๋าแห่งจักรวาลมาร์เวล ให้สัมภาษณ์กับทางเรดิโอ 1 รายการวิทยุที่เปิดให้เด็กๆ ส่งคำถามที่พวกเขาอยากรู้เกี่ยวกับไอรอนแมนเข้ามาในห้องส่ง และโรเบิร์ตจะเป็นผู้ตอบคำถามนั้นด้วยตัวเอง ซึ่งมีเด็กคนหนึ่งถามเขาว่า นอกจาก โทนี่ สตาร์ค แล้ว เขาอยากจะเป็นฮีโร่คนไหน

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

ฮีโร่ ไอรอนแมน

คำตอบที่ได้จากหนุ่มคนดังก็คือ “ผมคิดไม่ออกว่าจะมีเด็กชายชาวอเมริกันคนไหนที่ไม่เคยจินตนาการว่าตัวเองเป็น สไปเดอร์แมน แต่ยังไงก็ตามผมเนี่ยเป็นแฟนตัวยงของ เจเรมี่ เรนเนอร์ เลยนะ เขาเจ๋งสุดๆ โดยเฉพาะตอนที่เล่นเป็นโรนิน (ใน อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก) คำตอบของผมก็คือ ผมอยากเป็นฮอว์กอาย”
ก่อนหน้านี้โรเบิร์ตยังแอบใบ้ให้เหล่าแฟนคลับดีใจด้วยว่าอาจกลับมารับบทไอรอนแมนอีกครั้ง ถึงแม้จะสิ้นสุดบทบาทไปแล้วก็ตามในภาพยนตร์เรื่อง อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก โดยเขาบอกว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

ฮอว์กอาย

ระหว่างไปออกรายการเอ็กซ์ตร้า ทีวี ที่เขาเป็นแขกรับเชิญร่วมกับภรรยา ซูซาน ดาวนีย์ เขาได้บอกว่า “เท่าที่ผมคิดตอนนี้ ผมแขวนอาวุธและพร้อมยุติบทบาทแล้ว ผมคิดด้วยว่ามาร์เวลกำลังไปในทิศทางของตัวเอง พวกเขาลองอะไรใหม่ๆ มากมาย ผมตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่ามันจะเป็นยังไงต่อไป คงเป็นการยากที่จะคาดเดา แต่ก็นะ เรามีหลายอย่างให้ทำ ไม่มีทางรู้เลย เราอาจจะได้เห็นไอรอนแมนเร็วๆ นี้ ในอนาคตข้างหน้าก็เป็นไปได้ครับ”

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
โดยก่อนหน้าเคยมีรายงานข่าวว่า ไอรอนแมนอาจจะกลับมาปรากฏโฉมอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง Black Widow ซึ่งเป็นหนังภาคแยก ที่ว่าด้วยเรื่องราวของนักฆ่าสาว นาตาชา โรมานอฟ หรือแบล็ก วิโดว์ ที่เล่นโดยสาวสวย สการ์เลตต์ โจแฮนสัน
ซึ่งเรื่องราวในหนังเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ใน Captain America: Civil War ซึ่งเป็นไปได้ว่า ไอรอนแมน จะกลับมาร่วมมีบทบาทในเรื่องด้วย โดย Black Widow มีกำหนดฉายในวันที่ 1 พฤษภาคม 2563


ส่วนใครที่อยากชมผลงานของโรเบิร์ตตอนนี้เขามีงานหนังแนวแฟนซีผจญภัยเรื่อง Dolittle (ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล) เข้าฉายอยู่ในโรงภาพยนตร์ ผลงานการกำกับฯ ของ สตีเฟ่น กาแกน งานสร้างโดย โจ ร็อธ, เจฟ เคริสเชนบอม และ ซูซาน ดาวนีย์ ภรรยาของเขาเอง ใครที่ชื่นชอบฝีมือการแสดงของหนุ่มคนนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : บันเทิง Archives – ข่าวสด
ขอขอบคุณ : บันเทิง Archives – ข่าวสด