เอ๊ะยังไง? “ใบเฟิร์น พัสกร” เปิดตัวหนุ่ม รับวาเลนไทน์ ฝ่ายชายถูกแฉแหลกคบซ้อน | daradaily


เอ๊ะยังไง? “ใบเฟิร์น พัสกร” เปิดตัวหนุ่ม รับวาเลนไทน์ ฝ่ายชายถูกแฉแหลกคบซ้อน

      เรียกได้ว่าเพิ่งผ่านพ้นไปหมาดๆ สำหรับวันแห่งความรัก ซึ่งปีนี้ก็มีคู่รักคนบันเทิงหลายต่อหลายคนแสดงความรักกันผ่านช่องทางสื่อโซเชียลมีเดียของตัวเอง โดยหนึ่งในนั้นคือสาว “ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” ที่ล่าสุดโพสต์เปิดตัวหนุ่มหน้าตี๋ พร้อมแคปชั่นสุดน่ารักในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “นอกจากแม่ ก็แม่ง!นี่แหละ #เดือนนึงตีกัน35วัน #มี2วันที่รักกัน #โชคดีที่เป็นวันนี้กะพรุ่งนี้ #valentine2020” ซึ่งก็มีเพื่อนๆ ในวงการเข้ามาแสดงความยินดีกับรักครั้งนี้ของเธอเป็นจำนวนมาก ด้านฝ่ายชายเองก็ไม่น้อยหน้าเพราะโพสต์ภาพสุดหวานพร้อมแคปชั่น 

อ่านข่าวต่อ : “ใบเฟิร์น” แจงชัดสถานะ “นิกกี้” หลังคนจับจิ้น

ใบเฟิร์น พัสกร เปิดตัว แฟนหนุ่ม คบซ้อน

ใบเฟิร์น พัสกร เปิดตัว แฟนหนุ่ม คบซ้อน

ใบเฟิร์น พัสกร เปิดตัว แฟนหนุ่ม คบซ้อน

      “จริงๆอยากจะอัพรูปคู่มานานแล้ว แต่ใจไม่กล้าพอสักที เนื่องในโอกาสวาเลนไทน์ปีนี้ เลยอยากอัพรูปคู่ระหว่างเรา ยังไงก็ ขอโทษทุกสิ่งที่เราทำผิดพลาด อยากให้เธออดทนและเข้มแข็งนะ เราจะพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ปล. ชอบรูปไหนคอมเม้นกันหน่อยนะ มีทั้งหมด 4 รุป คอมเม้นไหนถูกใจ แจกกระเป๋าหนังให้เบย#jaymoe #valentines #valentinesday2020” 

ใบเฟิร์น พัสกร เปิดตัว แฟนหนุ่ม คบซ้อน

        แต่ดูเหมือนเรื่องนี้จะไม่ใช่เปิดตัวธรรมดาทั่วไป เพราะจู่ๆ มีคอมเมนต์แฉ พร้อมโพสต์ลงเฟซส่วนตัวจากสาวที่อ้างว่าเป็นน้องสาวของแฟนฝ่ายชายโดยมีเนื้อหาว่า “น้องใบเฟิร์น น้องไม่รู้เรื่องคุณผู้ชายนะคะ ไม่รู้เลยค่ะ ผู้ชายปิดมิดค่ะ จ้าาาาาา… เค้าเปิดตัวกันไปแล้ว… เลือกวันเปิดตัวซะด้วย เอ้…คุณเจโม่ลืมอะไรไปรึเปล่าคะ?!!! อ้อ….ลืมบอกเลิกพี่สาวฉันที่คบมาเป็น10ๆปี จะคาราคาซังไว้ทำไม..งงใจค่ะ และช่วยเอารถฟอร์ดกับกุญแจบ้านมาคืนด้วยค่ะ อีกอย่างช่วยมาขนเสื้อผ้าออกไปด้วยค่ะเกะกะ ใครรู้จักฝากบอกด้วยนะคะ”

ใบเฟิร์น พัสกร เปิดตัว แฟนหนุ่ม คบซ้อน

       งานนี้ดูเหมือนต้องเป็นเรื่องที่ต้องตามต่อว่าฝ่ายชายซุ่มคบซ้อนจริงตามที่ถูกแฉหรือเปล่า

        ด้านสาว “ใบเฟิร์น” เองได้โพสต์ไอจีสตอรี่ว่า “Valentine Is Over กลับสู่โลกของความเป็นจริงได้แล้วจ้าา ซินเดอเรลล่าทั้งหลายย” ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับเรื่องราวที่ฝ่ายหนุ่มของเธอถูกแฉบนโลกออนไลน์หรือเปล่า งานนี้หากทาง “ดาราเดลี่” ได้ความคืบหน้าหรือได้สัมภาษณ์เรื่องราวดังกล่าวจากปากสาว “ใบเฟิร์น” จะนำมาอัพเดทอีกครั้ง

ใบเฟิร์น พัสกร เปิดตัว แฟนหนุ่ม คบซ้อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : gossip ข่าวดารา ดารา พระเอก บันเทิง นางเอก ละคร drama ดาราไทย นักแสดง | daradaily
ขอขอบคุณ : gossip ข่าวดารา ดารา พระเอก บันเทิง นางเอก ละคร drama ดาราไทย นักแสดง | daradaily