บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

จิ๊ก เผยถึงป้าศรี จุดธูป3ดอกยังไม่ไป ยอมให้ด่า เสียดายทุบบ้านหรูอยู่มา25ปี(คลิป)


ชีวิตจุดนี้ไม่ต้องการอะไรแล้วขอทำงานไม่มีวันเกษียณล่าสุดทุบหมดบ้านหรูทำคอนโดขาย – ไม่เคยคิดว่าตัวเองรวยทั้งๆที่อยู่วงการมานานรวยขนาดไหนก็คิดดูได้เลย โดยอดีตนางเอกตัวท็อป จิ๊ก เนาวรัตน์ เผยถึงไลฟ์สไตล์ ไม่ชอบใช้ของแบรนด์เนม เติบโตมากับสิ่งแวดล้อมที่ต้องสวยๆงามๆ แต่ต้องดูดี ตามสไลต์แฟชั่น เสื้อผ้าเราต้องเปลี่ยนตลอด แต่ให้ใช้ของแพงตายแน่นอน ถ้าเขาให้เอา แต่ให้ซื้อเองไม่เอา เสื้อผ้าที่ใส่ไม่ได้อยู่ที่ราคา อยู่ที่ไม้แขวนเสื้อ เราคือคนเดียวในโลก ไม่มีใครเหมือนเรา จงเชื่อในตัวเอง มั่นใจในตัวเอง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จิ๊ก เนาวรัตน์ เผยถึงลูกชาย 2 คน เจเจ อยู่เมืองไทย แต่ ทีเจ อยู่รัฐพอร์ตแลนด์ สหรัฐอเมริกา ติดช่วงโควิดอยู่ที่นั่น ตึกที่ลูกอยู่มีคนตายไป 3 คนแล้วจากโควิด บอกลูกอย่าเป็นคนที่ 4 นะ เขาก็กลัว ทำกับข้าวกินของเขาไป

เผยถึงการตัดสินใจส่งลูกไปเรียนตั้งแต่ลูกๆไม่กี่ขวบ ส่งไปอยู่อเมริกาคนละรัฐ ให้ได้ดีกันคนละแบบ ตัดใจให้ลูกไป ผูกเชือกรองเท้าให้ลูกครั้งสุดท้าย ลูกต้องไปใช้ชีวิตเอง ดูแลตัวเอง ดิ้นรนด้วยตัวเอง ลูกเราอาศัยท้องเรามาเกิด วันหนึ่งเขาต้องมีชีวิตของเขาเอง เป็นคนของสังคม ลูกต้องอยู่ให้ได้ อยู่ให้เป็น เขาดีทั้งคู่ ไม่ต้องมาบอกให้เขามาดูแลเรา แต่เขารู้หน้าที่เองทุกอย่าง

จิ๊ก

จิ๊ก เผยติดตลกถึงป้าศรี จุดธูปไล่ยังไม่ไป ยอมให้ด่า

จิ๊ก เผยถึง ป้าศรี แม่บ้านคนสนิทอยู่ด้วยกันมานานมาก ตั้งแต่เป็นนางเอก ผูกพันกันมาก จิ๊ก เผยติดตลก จุดธูป 3 ดอก ป้าศรียังไม่ไปเลย บางทีทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ เรียกมาว่าๆๆๆ แกยังถามมีอะไรอีกไหม จะให้เราด่าต่ออีก เราเจ็บคอไปหมดแล้ว

จิ๊ก

ชีวิตจุดนี้ไม่ต้องการอะไรแล้ว จิ๊ก ขอทำงานไม่มีวันเกษียณ

ชีวิตถึงจุดนี้ไม่ต้องการอะไรแล้ว ต้องการทำงาน ไม่ว่าอายุขนาดไหนต้องทำงาน ให้สมองโลดแล่นตลอดเวลา และอีกข้อ มีเพื่อนได้ แต่ต้องเลือกคนที่เข้าไปในใจน้อยที่สุด พอประมาณ ไม่ต้องเยอะมาก

จิ๊ก

จิ๊ก เตรียมทุบบ้านหรู อยู่มา 25 ปี ทำคอนโดขาย

ล่าสุด ณวัฒน์ พิธีกร TODAY SHOW ไปบ้าน จิ๊ก เนาวรัตน์ เป็นแขกไปเยือนที่บ้านชุดสุดท้าย เพราะอดีตนางเอกดัง จะทุบบ้านทำคอนโดขายแล้ว ยอมรับว่า เสียดายมาก เพราะอยู่มา 25 ปีแล้ว

ขอบคุณที่มา TODAY SHOW

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4405742
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4405742

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด