เจนนี่ ได้หมดฯ โดนจวก! ใช้เด็กในค่ายเหมือนคนใช้ ล้างรถ-ทำกับข้าว แต่ไม่จ่ายเงินเดือน


เจนนี่ ได้หมดฯ โดนจวก! ใช้เด็กในค่ายเหมือนคนใช้ ล้างรถ-ทำกับข้าว แต่ไม่จ่ายเงินเดือน

วันที่ 31 ก.ค. 2563 เวลา 11:29 น.

แหกต่อไม่รอแล้วนะ! เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจอดราม่าต่อ ชาวเน็ตแฉให้เด็กในค่ายล้างรถ-ทำกับข้าว-ยึดมือถือ-ตัดผมสั้น นี่เด็กฝึกหรือคนใช้กันแน่

เกิดเป็นดราม่ามาแรงที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังถูก เก้า เกริกพล ที่มาร่วมร้องเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ออกมาแฉว่าโดนเจนนี่จ่ายค่าตัวไม่ยุติธรรม ไปออกรายการได้แค่ 500 บาท ไม่ยอมให้ส่วนแบ่งยูทูบจากเพลงดังกล่าว ทั้งๆที่ยอดวิวปาเข้าไปเกือบ 350 ล้านวิว

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตพากันติดแฮชแท็ก #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น พูดถึงพฤติกรรมของเธอในการทำงานและดูแลลูกน้องเรียกได้ว่า แหกต่อไม่รอแล้วนะ ทั้งเรื่องการยึดมือถือของเด็กในค่ายเพราะกลัวจะติดมือถือนอนดึกตื่นสาย รวมถึงคลิปให้สาวๆวง Butterfly เด็กในค่าย ทำอาหารให้ครอบครัวของเธอทาน และ เด็กในค่ายอีกหลายคนมาช่วยล้างรถให้

อีกทั้งยังมีการเม้าท์ว่าให้ สาวๆในค่ายทุกคนตัดผมสั้นทั้งหมด เพราะแฟนของสาวเจนนี่ชอบผู้หญิงผมยาวอีกต่างหาก

โดยเธอนั้นเคยตอบคำถามเรื่องเงินเดือนเด็กในค่ายว่า ตนไม่ได้ให้เงินเดือนเด็กในค่ายเพลง เพราะสถานการณ์ไม่ดี ไม่มีงาน หากให้เงินเดือนเด็กก็ตายกันพอดี เด็กในค่ายอยู่ฟรี กินฟรีทุกอย่าง ซึ่งตอนนี้มีรายได้หลักจากรีวิวสินค้า ไลฟ์ ถ่ายคลิป หากมีคอนเสิร์ต จะได้ค่าตัวคืนละ 3,000-4,000 บาท จากการร้องเพลง 3-4 เพลง พร้อมกับรายได้ที่มาจากยอดวิวในยูทูบ แต่ไม่ขอบอกว่าแบ่งเงินให้เท่าไร

งานนี้ไม่รู้ว่าจะจ่ายตามที่บอกมากน้อยเพียงใด แต่ใช้งานกันเหมือนเด็กรับใช้ รวมถึงกรณี เก้า เกริกพล ที่เจนนี่ไม่จ่ายเงินก็เป็นดราม่าหนักเลยทีเดียว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/629642
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/629642