มดดำ หลุดฟาดแรง เจนนี่ ถล่มหนักอีก ให้เด็กทำงาน ไม่จ่ายเงินเดือน เผยรายได้ยูทูบ


ดราม่าเดือดหนักไม่หยุดมดดำหลุดฟาดแรง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลัง เก้า เกริกพล นักร้องหนุ่มวัย17 ที่ร่วมร้องเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ออกมาแฉ สาวเจนนี่ จ่ายค่าตัวไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้ แถมไปออกรายการก็ได้แค่ 500 บาท ไม่ยอมให้ส่วนแบ่งยูทูบ จนเป็นปมดราม่าร้อนแรงวิพากษ์วิจารณ์หนักตอนนี้นั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ขนาดพิธีกรดังอย่าง มดดำ คชาภา ถึงดับหลุดกลางรายการ แฉ ที่จัดสดๆ นอกจากออกปากเรียกว่า “อีเด็กเจนนี่ มันจะไม่ซวยเลย ถ้ามันไม่ปากเก่ง” พร้อมเผยถึงรายได้ยูทูบ กว่า 300 ล้านวิวตอนนี้ 1 ล้าน ได้ 3 หมื่น ฟาดไป10ล้านกว่า แต่มีการผิดสัญญาใจกัน พร้อมหลุดพูดถึง เจนนี้ ในคลิปเช็ดเป้านักร้องชาย ขณะไปเล่นคอนเสิร์ตว่า “นางก็แอบมีความระยำตำบอนอยู่นะ”

ขณะที่โลกโซเชียลมีคนออกมาแฉอีก กรณีที่มีคลิปคุณแม่และเจนนี่ ยึดมือถือของเด็กค่ายเพลง ที่มาอยู่ด้วย โดยอ้างว่า เพื่อไม่ให้เด็กเล่นมือถือจนนอนตื่นสาย ซึ่งมีคนมองว่า แบบนี้คือการละเมิดสิทธิเกินไป หากอยากจะยึดมือถือ ก็ยึดตอนที่ซ้อมเพลงเพื่อให้เด็กตั้งใจซ้อมเพลง ไม่ใช่ยึดมือถือกระทั่งเวลาที่ไม่ใช่เวลาซ้อม

และยังมีคลิปยูทูบ ที่วง Butterfly เด็กในค่าย ทำอาหารให้ครอบครัวของเจนนี่ โดยที่เจนนี่ให้เงินน้องๆ ไปซื้อของมาทำอาหาร จากนั้นเมื่อทำเสร็จ ครอบครัวของเจนนี่และแฟนของเจนนี่ ก็มานั่งโต๊ะกิน ส่วนเด็กๆ ยืนดู คล้ายกับฉากในละคร รวมไปถึงภาพของเด็กผู้ชายในค่าย 3-4 คน มาล้างรถให้ที่บ้านเจนนี่ และเจนนี่ก็บอกในคลิปว่า “คนล้างรถที่บ้าน”

เจนนี่ยังได้ตอบคำถามใน TikTok เมื่อมีคนถามว่า เจนนี่จ่ายเงินเดือนน้องๆในค่ายเท่าไหร่ ซึ่ง เจนนี่บอกว่า ตนไม่ได้ให้เงินเดือนเด็กในค่ายเพลง เพราะสถานการณ์ไม่ดี ไม่มีงาน หากให้เงินเดือนเด็กก็ตายกันพอดี เด็กในค่ายอยู่ฟรีกินฟรีทุกอย่าง ส่วนรายได้ หากเด็กอยากได้ ต้องมาช่วยรีวิวสินค้า ไลฟ์สด ถ่ายคลิป

หากทางค่ายรับงานรีวิวสินค้าให้ ก็จะได้เงินไป และอีกช่องทาง คือ มีคอนเสิร์ต จะได้ค่าตัวคืนละ 3,000-4,000 บาท จากการร้องเพลง 3-4 เพลง พร้อมกับรายได้ที่มาจากยอดวิวในยูทูบ แต่ไม่ขอบอกว่า แบ่งเงินให้เท่าไหร่

คลิปประมาณนาทีที่14:31 #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4616239
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4616239