“หนุ่ม กรรชัย” ยันให้ค่าตัว “เก้า เกริกพล” มากกว่า 500 ไม่รู้ทำไม “เจนนี่” ถึงให้แค่นั้น!ดรามาบานปลายต่อเนื่องจริงๆ สำหรับ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หรือ “รัชนก สุวรรณเกตุ” หลังจากที่ถูก “เก้า เกริกพล เพชรรัตน์” ซึ่งฟีเจอร์ริ่งในเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ออกมาไลฟ์สดแหก แฉยับเรื่องผลประโยชน์ที่ไม่ลง โดยเฉพาะเรื่องค่าตัว ที่เวลาไปออกรายการต่างๆ ได้แค่ 500 บาท ทั้งที่ตนต้องตีรถมาจากพัทลุง จะคุ้มกันไหม และที่ยอมไม่ได้เพราะอีกฝ่ายพูดต่อว่าพ่อตน จนถูกด่ายันตระกูล

โดยหนึ่งในรายการที่ถูกพาดพิงคือ โหนกระแส ที่หนุ่มเก้ายืนยันว่าได้ค่าตัวแค่ 500 เท่านั้น ล่าสุด “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ได้ชี้แจงผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ โดยยืนยันว่าให้มากกว่า 500 บาท ทำไมอีกฝ่ายถึงได้แค่นั้นก็ไม่รู้ พร้อมเผยว่าตอนที่ทั้งหมดมาออกรายการโหนกระแส ให้น้องร้องเพลงทั้งเพลงในรายการ ซึ่งหลังจากไปลงในยูทิวบ์ เงินไม่ได้ตน เพราะยูทิวบ์จะยิงกลับไปที่เจ้าของเพลง เจ้าของลิขิสทธิ์ ทันที

อย่างไรก็ตาม เจนนี่ เตรียมตั้งโต๊ะแถลงชี้แจงทุกเรื่องในวันที่ 4 ส.ค. นี้ที่บริษัทได้หมดถ้าสดชื่น ส่วนความจริงจะเป็นอย่างไร ต้องรอติดตามกันต่อไป 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000078234
ขอขอบคุณ : https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000078234