“นิ้ง” สีหน้าเจ็บปวด โพสต์เบื่อกับสิ่งที่เป็นอยู่ ถ่ายเป็นลิ่มเลือดมากกว่าปกติ ตั้งแต่ทุ่มยันเที่ยงคืน!นิ้ง กุลสตรีโพสต์เบื่อกับสิ่งที่เป็นอยู่ ถ่ายตั้งแต่ทุ่มเมื่อวานยันเที่ยงคืน ลิ่มเลือดมากพอสมควร จนนึกว่าเป็นประจำเดือน ทั้งที่ไม่มาเป็นปีแล้ว รับหมอสอนให้มีสติ ดูวันต่อวัน อย่ามองอนาคตให้เครียด 

หลายคนยังเป็นห่วงอาการของอดีตนางเอกสาว “นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา” หลังจากเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราชด้วยอาการป่วยไขกระดูกบกพร่อง มีโรคแทรกซ้อน ที่ผ่านมาอาการทรงๆ ทรุดๆ มาตลอด ล่าสุดด้วยอาการถ่ายเป็นเลือดมาครบเดือนแล้ว ทำให้เจ้าตัวโพสต์ข้อความระบายผ่านอินสตาแกรม ลั่นเบื่อกับสิ่งที่เป็นอยู่

“…เบื่อมั้ยคะ😔… ถ่ายเป็นเลือดตั้งแต่ทุ่มเมื่อวาน ถึงเที่ยงคืนแล้วหยุด แต่ครั้งนี้มีลิ่มเลือดมากพอควร จนตอนแรกนึกว่าเป็นประจำเดือน แต่ความจริงประจำเดือนไม่มาเกือบครบปีแล้ว ค่าความเข้มข้นของเลือดตกอย่างรวดเร็ว จาก 33 เหลือ 20 ซีด และ เพลียมาก

**แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีที่อยู่โรงพยาบาล ใกล้อาจารย์หมอ ใกล้คุณพยาบาล สบายใจ**
#iloveSiriraj ❤

**โรคไขกระดูกบกพร่องที่เป็นอยู่ โรคสงบและคุมอยู่ ส่วนมากเป็นโรคแทรกซ้อนที่เพิ่มขึ้นมาโดยที่เราจะไม่รู้ตัวมาก่อน อาจารย์หมอสอนให้นิ้งมีสติ และให้ดูเป็นวันๆไป อย่าไปมองในอนาคตเพราะอาจจะทำให้เราเครียด**”

หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ ส่งคอมเมนต์ให้กำลังใจกันมากมาย บอกว่าอย่าท้อ และให้ทำจิตใจให้เข้มแข็ง สู้ๆ ต่อไป

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000078340
ขอขอบคุณ : https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000078340