ไอซ์ ปรีชญา โล่งอก คุณพ่อฟื้นตัวเร็ว ดีใจ!ลุกขึ้นกอด พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ


ไอซ์ ปรีชญา โล่งอก – กำลังใจลูกสาวเต็มอกขนาดนี้ คุณพ่อจะไม่สู้ได้อย่างไร เมื่อนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร โพสต์รูปภาพคู่กับคุณพ่อนั่งกอดกัน หลังจากที่คุณพ่อนอนปวดนานนับอาทิตย์ จนลูกสาวนอนเฝ้าดูแลอาการป่วยอย่างใกล้ชิดขอบเตียงไม่ห่าง ด้วยความเป็นห่วง และหวังให้พ่อหายดีไวไว จึงได้อ้อนวอนขอพระเจ้าให้ช่วยคุณพ่ออาการดีขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้ไอซ์ก็ได้เคยโพสต์รูปคุณพ่อลงอินสตาแกรมเป็นกำลังใจเมื่อพ่อเข้าโรงพยาบาล เมื่อวันที่ (25 ก.ค.63)

ไอซ์ ปรีชญา โล่งอก

ดีใจสุดๆ

จนล่าสุด ไอซ์ ได้โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ ทั้งคุณหมอ พยาบาล แฟนคลับ รวมถึงพี่น้องคริสเตียนที่อธิษฐานเผื่อคุณพ่อและครอบครัวของไอซ์ ด้วยข้อความระบุว่า “ตอนนี้อาการป่วยของคุณพ่อ ดีขึ้นมากๆ คุณพ่อฟื้นตัวได้เร็ว ขอบพระคุณทุกคน ที่เป็นห่วงและให้กำลังใจครอบครัวของไอซ์นะค่ะ ขอบคุณคุณหมอและพยาบาลที่ดูแลรักษาคุณพ่ออย่างเต็มที่ ขอบคุณแฟนคลับทุกๆคน และขอบคุณพี่น้องคริสเตียนที่อธิษฐานเผื่อคุณพ่อและครอบครัวของไอซ์เช่นกันนะค่ะ ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านนะค่ะ ขอบพระคุณจากใจค่ะ🙏❤️🌈💜💚💛🧡✨ #ขอบคุณพระเจ้า #praisethelord #Godblessyouall #Godisgood “

ไอซ์ ปรีชญา โล่งอก

กำลังใจดี

เรียกได้ว่าเป็นพลังใจ และคำอวยพร หรือ แรงอธิษฐานที่วิเศษ เสมือนปาฏิหาริย์ หลังจากที่คุณพ่อฟื้นตัวไว ก็ทำให้ชาวเน็ตดีอกดีใจ แสดงความยินดีที่เห็นไอซ์กลับมายิ้มอีกครั้ง

ไอซ์ ปรีชญา โล่งอก

ดูแลไม่ห่าง

ไอซ์ ปรีชญา โล่งอก

รักพ่อมากๆ

ไอซ์ ปรีชญา โล่งอก

ด้วยรัก และห่วงใย

ไอซ์ ปรีชญา โล่งอก

สู้ไปพร้อมๆกัน

อ่านข่าวเพิ่มเติม : สุดห่วง!ไอซ์ ปรีชญา ให้กำลังใจพ่อป่วย วอนขอพระเจ้าช่วยให้อาการดี

ขอบคุณรูปภาพ : icepreechaya

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4624666
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4624666