แหวนแหวน รักทางไกล แฟนหนุ่มต่างชาติ เผย ฝากไข่ เตรียมมีลูก


แหวนแหวน – เรียกได้ว่าเป็นสาวสุดแซ่บที่ยังไม่ได้เปิดตัวแฟนหนุ่ม สำหรับ แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ ได้เล่าถึงทริปทะเลกับครอบครัวของมาร์กี้ พร้อมพูดถึงการฝากไข่ในไทย และอเมริกา กับการเตรียมมีลูกในอนาคต แม้รักยังห่างไกลจากหวานใจต่างชาติ

โดย แหวนแหวน ได้ให้สมภาษณ์ในงานเก็บภาพเบื่องหลังกองถ่ายซีรีส์ “GEN Y THE SERIES วัยรุ่นวุ่นYรัก” ที่ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

ทริปทะเลล่าสุดเซ็กซี่มาก?

ทุกครั้งที่ไปทะเลกับเพื่อนๆ เพื่อนก็จะบอกว่าให้เตรียมชุดว่ายน้ำไปเยอะๆไว้ถ่ายรูปกัน ก่อนหน้านี้เวลาไปทะเลเราจะเอาไปแค่ 2 ชุดแล้วมันไม่พอ จะไปใส่ของคนอื่นก็ไม่ได้เพราะว่ามันคนละไซด์กัน ครั้งนี้ก็เลยเอาไป 8-9 ชุด เยอะสุดในกลุ่ม ชนะเลิศก็เลยใส่ไม่หมด คงต้องมีทริปหน้าแล้ว”

ทริปนี้สนุกสนานไหม?

สนุก เพราะว่ามีหลานๆไปด้วย น่ารักมาก เหมือนได้เป็นพี่เลี้ยงเด็กไปด้วยในตัวแต่ว่า “มีก้า-มีญ่า” เป็นเด็กเลี้ยงง่าย ผิดกับเด็กที่ไม่ค่อยได้เดินทางบ่อยก็จะงอแง แต่สองคนนี้ “ป็อก-มาร์กี้” พาขึ้นเครื่องบ่อย ก็จะชิว ลั้นลา คุ้นเคยกับการเดินทาง เอ็นจอยกันทั้งป้าและหลาน”

ผลัดกันเลี้ยงหลานเลยไหม?

“จริงๆแล้วตัวเองเป็นคนเลี้ยงเด็กไม่เป็นนะ เพราะว่าไม่มีพี่ ไม่มีน้อง “มิ้นต์-ภูผา” จะเป็นคนเลี้ยงเก่งกว่า เราก็พยายามศึกษา ก็แอบทำมีญ่าตกน้ำ เพราะว่ามันเป็นเหมือนบันใดในสระว่ายน้ำ แล้วก้าวผิดขั้น เสียหลักไปนิดนึง แต่หลานสตรองมาก มีเสื้อชูชีพก็เลยขึ้นมาเองได้ ป้าก็คิดในใจว่าถ้าเป็นอะไรไปจะทำยังไง”

แหวนแหวน

พ่อแม่น้องว่าไงบ้าง?

“พ่อแม่น้องตอนนั้นไปถ่ายรายการ เราก็รอดชีวิตไป เราก็มีไปบอก แต่ว่าโชคดีที่ลูกยังปกติทุกประการ ไม่งั้นคงโดนน้องป็อกกดน้ำตายไปแล้ว”

อยากมีเองบ้างหรือยัง?

ขอเอาหลานมาซ้อมก่อนนะ เลี้ยงไม่เป็นเลี้ยงเด็กต้องใช้จิตวิทยาสูง อย่าง “มิ้นต์” เขาจะเก่งมากมีลูกล่อลูกชน เรานี่ขนาดอุ้ม ยังอุ้มไม่เป็นเลย แต่ตอนนี้หลานโตขึ้นก็จะกล้าอุ้มหน่อย สมัยที่ยังเล็กๆอยู่ก็ไม่กล้าเหมือนกัน กลัวหล่น ต้องศึกษาเทคนิคจากคนรอบตัว”

คิดมีลูกไหม?

อยากมีนะคะ ไม่อยากแต่งงานแต่ว่าอยากมีลูกเหมือนกัน เพราะว่าเราก็ลูกคนเดียว พี่น้องไม่มี พ่อแม่ก็บอกว่ามีหลานก็ดีนะเพราะว่าเวลาพ่อแม่ไม่อยู่จะได้มีเพื่อน แต่เขาก็ไม่อยากให้ลูกแต่งงาน เราก็บอกว่าไม่อยากให้หนูแต่งงานแต่ว่าอยากมีหลานมันก็ดูงงๆ ข้ามสเต็ปไปนะคะ ก็คงเรื่อยๆค่อยๆดูไปแล้วกัน”

แหวนแหวน

คิดมีลูกไหม?

อยากมี แต่ไม่อยากแต่งงานแต่อยากมีลูก เพราะว่าเราก็ลูกคนเดียว พี่น้องไม่มี พ่อแม่ก็เลยคิว่ามีหลานก็ดีนะ อีกหน่อยพ่อแม่ไม่อยู่เราจะได้มีเพื่อน แต่ว่าไม่อยากให้ลูกแต่งงาน ก็ไม่รู้ว่าจะออกมายังไงเหมือนกัน มันดูแล้วงงๆนะ แบบข้ามสเต็ปนิดนึง”

วางแผนไว้ว่าใกล้หรือยัง?

“ตายละ เรื่อยๆค่ะ ค่อยเป็นค่อยไปละกัน”

ไม่มีฝั่งไหนรีบเลยหรอ?

“ไม่แน่อาจจะเซอร์ไพรส์อีกทีมีลูกแล้วก็ได้”

หลายคนเขาไปฝากไข่กัน มีคิดไว้บ้างไหม?

“เรียบร้อยแล้วค่ะ เราเตรียมพร้อมเรียบร้อยทุกอย่าง คือคุณพ่อคุณแม่ก็อยากให้มีหลานก็เลยฝากไว้ก่อนแล้วกัน”

ยังไม่เปิดตัวแฟน?

“ก็เก็บไว้เปิดตัวทีเดียว ก็ให้มีหลานมาเลยแล้วกัน อาจจะมีหลานอิมพอร์ตมาจากต่างประเทศ”

เป็นลูกครึ่งใช่ไหม?

“อะไรอย่างนั้นค่ะ จริงๆฝากไข่ไว้ทั้งที่ไทยทั้งอเมริกาเผื่อไว้”

แหวนแหวน

ตอนนี้เขาอยู่ต่างประเทศ?

ใช่ๆ เดินทางไปไหนไม่ได้ 6 เดือนแล้วตอนนี้ เราเป็นคนเดินทางตลอด แต่ว่าตอนนี้ก็เลยเที่ยวเมืองไทยไปก่อน

ตอนนี้รักทางไกล?

ไกลมาก นั่นแหละต้องผ่านโควิดไปให้ได้ ไม่รู้เมื่อไหร่จะจบ

มีความเชื่อใจ?

“ยังเหมือนเดิม เรื่อยๆค่ะ ถามว่าห่วงอะไรไหมทางนู้น ไม่นะคะ”

ยุโรปตอนนี้ยังแย่?

“ยุโรปมันก็ยังแย่นะตอนนี้ แต่ม่มีอะไรหนักเท่าอเมริกาแล้วตอนนี้ หนัก เราก็เห็นว่ามีสายพันธุ์ใหม่ ทุกครั้งที่เหมือนจะดีก็แย่อีกแล้ว ก็ไม่รู้เลยว่าเรื่องราวจะเป็นยังไง แต่จริงๆฝรั่งก็ไม่ค่อยกลัว เขาบอกว่าแล้วแต่มุมมองนะ เขาเชื่อว่าระบบการแพทย์ การดูแลคนไข้มันไม่ได้เหมือนแรกๆ เหมือนคนยังตั้งตัวไม่ติดว่าจะจัดการยังไง จะดูแลรักษายังไง ตอนนี้อัตราการตายก็ลดลงเยอะ เคสยังมีเพิ่มขึ้น แต่ว่าคนรักษาหายได้เยอะขึ้น มันก็เหมือนเป็นไข้หวัด คือฝรั่งเขาจะไม่ใส่หน้ากาก เขาจะชิลๆ แล้วเขาก็บอกเดี๋ยวนี้คนไม่ค่อยกลัว แต่คนไทยเราก็กลัว เพราะฉะนั้นเนี่ย เรื่องเปิดประเทศคงอีกนาน มันก็คิดกันคนละแบบ ก็คงจะอยู่ในวิดีโอไปก่อน”

เราก็ห่วงเขา?

ก็เป็นห่วง แล้วก็เป็นห่วงเพื่อนๆที่อยู่ต่างประเทศด้วย ทุกคนแต่ว่าเขาก็ดูไม่ได้เกรงกลัวอะไร เขาชิลปกติมากเลย ทั้งๆที่เคสพุ่งทุกวัน แบบบินไปที่ยวสเปน ชีวิตดี๊ดี ดูแบบไม่ได้เครียดขนาดนั้นค่ะ

แหวนแหวน

เขายังบินไปไหนได้?

“ใช่ ในยุโรปด้วยกันเขาบินได้ก็ดูไม่ได้ตึงเครียดอะไร แค่มาเอเชียไม่ได้ตอนนี้ แล้วก็ไม่รู้ว่าจะมาได้เมื่อไหร่ด้วย ก็ต้องรอดูกันต่อไป”

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ปล่อยของ! แหวนแหวน ขออวดเซ็กซี่บ้าง มาเต็มบิกินีอวดอึ๋ม-หุ่นอย่างแซ่บ

ขอบคุณรูปภาพ : whanpavarisa

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4794362
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4794362