“แหวนแหวน” ภูมิใจทริปทะเลเดือด จัดเต็มชุดว่ายน้ำจนฮอตปรอทแตก แต่มีวีรกรรมที่ทำเอาหัวใจจะวาย!“แหวนแหวน” ซีด ทำลูก “ป๊อก-มาร์กี้” หลุดมือตกน้ำ โอดเลี้ยงเด็กไม่เป็นต้องใช้จิตวิทยาสูง เผยอยากมีลูกแต่ไม่อยากแต่งงาน ฝากไข่ไว้แล้วทั้งไทยและอเมริกา ฟุ้งหวานใจอยู่ต่างประเทศไม่เปิดตัว รักทางไกลไม่มีปัญหา เชื่อใจกัน

ทำเอาทะเลเดือดเลยทีเดียว หลังรวมแก๊งเพื่อนจัดทริปเที่ยวทะเล งานนี้ “แหวนแหวน ปวริสา เพ็ญชาติ” เผยจัดหนักจัดเต็มเตรียมไว้ถ่ายรูป ก่อนเผยเหตุการณ์สุดระทึกสำหรับตัวเอง ที่การันตีว่าเลี้ยงเด็กไม่เป็น

“ทุกครั้งที่ไปทะเลกับเพื่อนๆ ก็จะบอกว่าให้เตรียมชุดว่ายน้ำไปเยอะๆ ไว้ถ่ายรูปกัน ก่อนหน้านี้เวลาไปทะเลเราจะเอาไปแค่ 2 ชุดแล้วมันไม่พอ จะไปใส่ของคนอื่นก็ไม่ได้เพราะว่ามันคนละไซส์กัน ครั้งนี้ก็เลยเอาไป 8-9 ชุด เยอะสุดในกลุ่ม ชนะเลิศก็เลยใส่ไม่หมด คงต้องมีทริปหน้าแล้ว

ทริปนี้สนุก เพราะว่ามีหลานๆ ไปด้วย น่ารักมาก เหมือนได้เป็นพี่เลี้ยงเด็กไปด้วยในตัวแต่ว่า มีก้า-มีญ่า เป็นเด็กเลี้ยงง่าย ผิดกับเด็กที่ไม่ค่อยได้เดินทางบ่อยก็จะงอแง แต่สองคนนี้ ป๊อก (ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) มาร์กี้ (ราศรี จิราธิวัฒน์) พาขึ้นเครื่องบ่อย ก็จะชิล ลั้นลา คุ้นเคยกับการเดินทาง เอ็นจอยกันทั้งป้าและหลาน”

รับเลี้ยงเด็กไม่เป็น ซีดหนักทำมีญ่าหลุดมือตกน้ำ แต่โชคดีมีเสื้อชูชีพ
“จริงๆ แล้วตัวเองเป็นคนเลี้ยงเด็กไม่เป็นนะ เพราะว่าไม่มีพี่ ไม่มีน้อง มิ้นต์ (ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง) ภูผา (ภูผา เตชะณรงค์) จะเป็นคนเลี้ยงเก่งกว่า เราก็พยายามศึกษา ก็แอบทำมีญ่าตกน้ำ เพราะว่ามันเป็นเหมือนบันไดในสระว่ายน้ำ แล้วก้าวผิดขั้น เสียหลักไปนิดนึง แต่หลานสตรองมาก มีเสื้อชูชีพก็เลยขึ้นมาเองได้ ป้าก็คิดในใจว่าถ้าเป็นอะไรไปจะทำยังไง พ่อแม่น้องตอนนั้นไปถ่ายรายการ เราก็รอดชีวิตไป เราก็มีไปบอก แต่ว่าโชคดีที่ลูกยังปกติทุกประการ ไม่งั้นคงโดนน้องป๊อกกดน้ำตายไปแล้ว”

โอดเลี้ยงเด็กไม่เป็น อยากมีลูกแต่ไม่อยากแต่งงาน
“ขอเอาหลานมาซ้อมก่อนนะ เลี้ยงไม่เป็นเลี้ยงเด็กต้องใช้จิตวิทยาสูง อย่างมิ้นต์เขาจะเก่งมากมีลูกล่อลูกชน เรานี่ขนาดอุ้ม ยังอุ้มไม่เป็นเลย แต่ตอนนี้หลานโตขึ้นก็จะกล้าอุ้มหน่อย สมัยที่ยังเล็กๆ อยู่ก็ไม่กล้าเหมือนกัน กลัวหล่น ต้องศึกษาเทคนิคจากคนรอบตัว

ลูกก็อยากมีนะคะ ไม่อยากแต่งงานแต่ว่าอยากมีลูกเหมือนกัน เพราะว่าเราก็ลูกคนเดียว พี่น้องไม่มี พ่อแม่ก็บอกว่ามีหลานก็ดีนะเพราะว่าเวลาพ่อแม่ไม่อยู่จะได้มีเพื่อน แต่เขาก็ไม่อยากให้ลูกแต่งงาน เราก็บอกว่าไม่อยากให้หนูแต่งงานแต่ว่าอยากมีหลานมันก็ดูงงๆ นะคะ ข้ามสเต็ปไปนะคะ ก็คงเรื่อยๆ ค่อยๆ ดูไปแล้วกัน เรื่องวางแผนหรือยัง ตายละ เรื่อยๆ ค่ะ ค่อยเป็นค่อยไปละกัน ไม่แน่อาจจะเซอร์ไพรส์อีกทีมีลูกแล้วก็ได้”

ฝากไข่เอาไว้แล้ว
“เรียบร้อยแล้วค่ะ เราเตรียมพร้อมเรียบร้อยทุกอย่าง คือคุณพ่อคุณแม่ก็อยากให้มีหลานก็เลยฝากไว้ก่อนแล้วกัน”

ซุกแฟน รอเปิดตัวทีเดียวพร้อมมีลูก
“ก็เก็บไว้เปิดตัวทีเดียว ก็ให้มีหลานมาเลยแล้วกัน อาจจะมีหหลานอิมพอร์ตมาจากต่างประเทศ ถามว่าเป็นลูกครึ่งไหม อะไรอย่างนั้นค่ะ จริงๆ ฝากไข่ไว้ทั้งที่ไทยทั้งอเมริกาเผื่อไว้ เขาเดินทางไปไหนไม่ได้ 6 เดือนแล้วตอนนี้ เราเป็นคนเดินทางตลอด แต่ว่าตอนนี้ก็เลยเที่ยวเมืองไทยไปก่อน”

โอดเป็นรักทางไกล แต่ความเชื่อใจยังเหมือนเดิม
“ไกลมาก นั่นแหละต้องผ่านโควิดไปให้ได้ ไม่รู้เมื่อไหร่จะจบ ความเชื่อใจยังเหมือนเดิม เรื่อยๆ ค่ะ ยุโรปมันก็ยังแย่นะตอนนี้ แต่ไม่มีอะไรหนักเท่าอเมริกาแล้วตอนนี้ หนัก เราก็เห็นว่ามีสายพันธุ์ใหม่ ทุกครั้งที่เหมือนจะดีก็แย่อีกแล้ว ก็ไม่รู้เลยว่าเรื่องราวจะเป็นยังไง แต่จริงๆ ฝรั่งก็ไม่ค่อยกลัว เขาบอกว่าแล้วแต่มุมมองนะ เขาเชื่อว่าระบบการแพทย์ การดูแลคนไข้มันไม่ได้เหมือนแรกๆ เหมือนคนยังตั้งตัวไม่ติดว่าจะจัดการยังไง จะดูแลรักษายังไง ตอนนี้อัตราการตายก็ลดลงเยอะ เคสยังมีเพิ่มขึ้น แต่ว่าคนรักษาหายได้เยอะขึ้น มันก็เหมือนเป็นไข้หวัด คือฝรั่งเขาจะไม่ใส่หน้ากาก เขาจะชิลๆ แล้วเขาก็บอกเดี๋ยวนี้คนไม่ค่อยกลัว แต่คนไทยเราก็กลัว เพราะฉะนั้นเนี่ย เรื่องเปิดประเทศคงอีกนาน มันก็คิดกันคนละแบบ ก็คงจะอยู่ในวิดีโอไปก่อน

เราก็เป็นห่วงเขา แล้วก็เป็นห่วงเพื่อนๆ ที่อยู่ต่างประเทศด้วยทุกคน แต่ว่าเขาก็ดูไม่ได้เกรงกลัวอะไร เขาชิลปกติมากเลย ทั้งๆ ที่เคสพุ่งทุกวัน แบบบินไปที่ยวสเปน ชีวิตดี๊ดี ดูแบบไม่ได้เครียดขนาดนั้นค่ะ เขายังบินได้ในยุโรปด้วยกันเขาบินได้ก็ดูไม่ได้ตึงเครียดอะไร แค่มาเอเชียไม่ได้ตอนนี้ แล้วก็ไม่รู้ว่าจะมาได้เมื่อไหร่ด้วย ก็ต้องรอดูกันต่อไป

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000088259
ขอขอบคุณ : https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000088259