แอมมี่ เคลื่อนไหวหลังสาดสีใส่ตำรวจ น้อมนำคำในสภามันคือ “แป้ง”


นักร้องคนดัง แอมมี่ The Bottom Blues โพสต์เฟซบุ๊กผ่านเพจกรณีสาดสีใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อวานนี้ (28 ส.ค.2563) ที่ สน.สำราญราษฎร์ จนกลายเป็นประเด็นในโลกโซเชียลและมีการติด #แอมมี่ ขึ้นมาอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ ตามที่นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

อ่านข่าว : แอมมี่ เดอะบอทท่อมบลูส์ เปิดความหมายการสาดสี ลั่นคุกคามมา คุกคามกลับ

โดยหนุ่ม แอมมี่ ได้เคลื่อนไหวผ่านเพจ The Bottom Blues  ร่ายยาวถึงปมร้อนที่เกิดขึ้น ระบุว่า “ที่ผ่านมาหลายคนคงรับรู้ถึงการที่ผมเข้าไปให้กำลังใจรุ่นน้องของผมที่สถานีตำรวจมาก่อน วันนั้นผมเชื่อมั่นในวิธีการแบบสันติ ผมเข้าใจว่าทุกคนมีหน้าที่และบทบาทเป็นของตัวเอง แต่สิ่งที่ทำให้ผมเจ็บปวดที่สุดคือ การที่ผมยืนอยู่ในระเบียบและพยายามเรียกร้องให้ใครบางคนหันมาสนใจแต่เรากลับ ถูกเพิกเฉย ถูกมองข้าม

ไม่ว่าเราจะตะโกนเสียงดังแค่ไหนก็ตาม วันนี้สิ่งที่ผมทำลงไป มันคือการกระทำของผมแต่เพียงผู้เดียว ไม่ใช่ในฐานะตัวแทนหรือแกนนำของการชุมนุมใดใดทั้งสิ้น ผมรู้ดีว่าการกระทำดังกล่าว เปรียบเสมือนดาบสองคม ผมเพียงแต่หวังว่าเหตุการณ์ในวันนี้จะทำให้ใครหลายๆคน ตระหนักถึงความสำคัญของการทวงคืน “ความยุติธรรม” #ใส่ร้ายป้ายสี “

ก่อนที่ แอมมี่ The Bottom Blues โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพขณะถือถังสีพร้อมเขียนแคปชั่นสั้นๆ ติดตลกว่า “ที่ผมสาดไม่ใช่สีนะครับ มันคือ “แป้ง” #น้อมนำคำในสภา ผมและไผ่ ดาวดิน 28 AUG 2020 #ให้มันจบที่รุ่นเรา”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/news/ent/441802
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/news/ent/441802