ยืนยัน จินี่ฯ ร่อนจดหมาย “ให้ 25hours ได้อยู่ในความทรงจำของทุกคนตลอดไป”


ยืนยัน จินี่ฯ ร่อนจดหมาย / จากรายงานของเพจเฟซบุ๊ก The Guitar Mag ระบุว่า “ยุบวง 25hours” ล่าสุด จีนี่ เรคคอร์ด สังกัดค่ายเพลงย่อยในเครือบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้ร่อนจดหมายให้สื่อมวลชน ยืนยันชัดเจนว่า วง 25hours จะยุติแต่เพียงเท่านี้

ยืนยัน จินี่ฯ ร่อนจดหมาย

25hours

โดยเนื้อหาในจดหมาย ระบุว่า “genie records ทิ้งทวน..ปล่อย 2 ชิ้นงานสุดท้ายของ 25hour สกู๊ปประมวลภาพ 6 ปี ในบ้านจีนี่ฯ และ MV เพลงสุดท้าย “หมดเวลาแล้ว”

แฟนเพลงวงดนตรีสุดแนวอย่าง 25hours เตรียมบันทึกความทรงจำดีๆ ร่วมกับค่าย genie records ได้ เพราะอาทิตย์หน้าค่าย จีนี่ฯ จะปล่อยชิ้นงานของ 5 หนุ่ม แหลม , โฟร์ , จ๊อบ , ปู๋ , บัง มาให้ชมกันเป็น 2 ชิ้นงานสุดท้าย!

ยืนยัน จินี่ฯ ร่อนจดหมาย

จดหมาย

เริ่มจากจันทร์ที่ 31 ส.ค. เวลา 2 ทุ่ม ชมสกู๊ปประมวลภาพมิวสิกวิดีโอตลอด 6 ปีที่อยู่กับค่าย จีนี่ฯ และ ศุกร์ที่ 4 ก.ย. เวลา 6 โมงเย็น ห้ามพลาดมิวสิกวิดิโอซิงเกิ้ลสุดท้ายที่ชื่อ Before Sunset (หมดเวลาแล้ว)

ถือเป็นช่วงเวลาดีๆ ครั้งสุดท้ายที่ค่าย genie records , วง 25hours และแฟนเพลงทุกคน จะได้บันทึกไว้ในความทรงจำร่วมกัน ติดตามชมได้ทาง Youtube ช่อง Genierock , FB : 25hoursband และ genie records , ช่องทาง Streaming ที่ JOOX, Spotify , Apple Music, iTunes Store และ TrueID

ยืนยัน จินี่ฯ ร่อนจดหมาย

หมดเวลาแล้ว

ขอบคุณช่วงเวลาที่คุณเคยให้กับ 25hours

ขอให้ทุกๆคำร้อง ทุกๆโน๊ตดนตรีที่เราบรรเลง สร้างชั่วโมงพิเศษให้กับพวกคุณ

ขอให้ชั่วโมงที่ 25 นี้ได้อยู่ในความทรงจำของทุกคนตลอดไป

อ่านข่าว : ทำได้เพียง…แค่คิดถึงเธอ 25hours ประกาศยุบวง!!!

ยืนยัน จินี่ฯ ร่อนจดหมาย

มาเยือนข่าวสด

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4804780
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4804780