เป้ วงมายด์ เผยฤกษ์วิวาห์ น้องกร 8 พ.ย. เล็งเปิดอู่ทันที ยินดีเข้าสมาคมคนกลัวเมีย


เป้ วงมายด์ เผยฤกษ์วิวาห์ น้องกร 8 พ.ย. เล็งเปิดอู่ทันที ยินดีเข้าสมาคม คนกลัวเมีย

หลังจดทะเบียนสมรสที่ลอนดอนไปเมื่อช่วงต้นปี นักร้องหนุ่ม เป้ วงมายด์ หรือ บดินทร์ เจริญราษฎร์ ได้เผยฤกษ์วิวาห์กับภรรยาสาว น้องกร ษิภูตา อย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งจะจัดขึ้น ในวันที่ 8 พ.ย. นี้ ขณะมาเดินสายโปรโมตซิงเกิลเดี่ยว Happy Wife Happy Life (แฮปปี้ ไวฟ์ แฮปปี้ ไลฟ์) ซึ่งถ่ายทอดประสบการณ์จริงกับบทบาทของการเป็นสามีภรรยา ตราบใดที่ภรรยามีความสุข สามีก็จะเป็นสุขไปด้วย พร้อมแนะเคล็ดลับการเป็นสามีที่ดี

เป้ วงมายด์ เผยฤกษ์วิวาห์

ควงภรรยา มาโปรโมตซิงเกลิเดี่ยว Happy Wife Happy Life

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดย หนุ่มเป้ เผยว่า “วันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ครับ กำลังจะเตรียมเข้าประตูวิวาห์อย่างเป็นทางการ เตรียมงานไปประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์แล้ว เรียกว่ามีความโชคดีบนความโชคร้าย ช่วงที่มีโควิดเข้ามาช่วงแรกๆ ยังหวั่นอยู่ว่างานจะยังจัดได้มั้ย แต่พอทำไปทำมาตอนนี้มันก็เริ่มซาลง ยังคงไปตามแพลนเดิมไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไร”

แจกการ์ดแต่งงานให้ พี่เต้ง พิชัย จิราธิวัฒน์

“ขอบคุณผู้ใหญ่หลายท่านที่คอยช่วยสนับสนุนเป็นเจ้าภาพให้ พี่เต้ง พิชัย จิราธิวัฒน์ มาเป็นเถ้าแก่ให้กับผมเอง ก็ถือว่าเป็นความโชคดีของผมที่มีพี่ชายดีๆและมีผู้ใหญ่ที่เอ็นดูเราหลายๆคน ถามว่าตื่นเต้นไหม ตอนนี้ยัง แต่ถ้าใกล้ๆวันน่าจะมีตื่นเต้นบ้าง ที่ตื่นเต้นไม่ใช่อะไร เพราะกลัวจะตื่นไม่ทัน ฤกษ์เช้ามากประมาณตีสี่ เพราะต้องสวมแหวนก่อน 7 โมงเช้า ต้องมีการแห่ขันหมากให้เรียบร้อยก่อน ตอนนี้ไม่น่าจะมีอะไรเซอร์ไพรส์ภรรยาแล้วเพราะช่วยกันคิดหมดแล้ว ผมไม่รู้จะปิดอะไรไว้จริงๆ เททั้งหน้าตักแล้ว(หัวเราะ)”

ภรรยามีความสุข

ชีวิตนี้ขอทำเพื่อเมีย
ขอให้ภรรยาผมมีความสุข และลูกที่กำลังจะมามีความสุข ตั้งใจว่าพอแต่งงานแล้วจะมีเปิดอู่เลย

แฟนๆแซวขอต้อนรับเข้าสู่สมาคมพ่อบ้าน คนกลัวเมีย
“จริงๆ เราไม่เรียกว่ากลัวเมีย เราเรียกว่าให้เกียรติคนที่เรารัก เป็นแบบนั้นมากกว่า”

อย่าเรียกว่ากลัวเมีย ให้เกียรติคนที่เรารัก

ได้เห็นอีกบทบาทหนึ่ง

“ยังอยู่ในสถานะนักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ ศิลปินเหมือนเดิม อาจจะเปลี่ยนจากการที่เราทำเป็นวง มาทำเป็นเดี่ยวแทน ได้ทำในสิ่งที่เราชอบที่สุด เรียกว่าทำในสิ่งที่เรารู้สึกว่านี่แหละที่เราอยากจะทำมานานแล้ว”

ได้กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ และ ป๊อก มายด์เซ็ท มาฟีเจอริ่ง ซึ่งต้อนรับเราเข้าสู่สมาคมพ่อบ้านดีเด่น
“เรียกว่าเป็นรุ่นพี่ที่เข้ามาก่อน เขามีครอบครัว มีภรรยามีลูกไปเรียบร้อยแล้ว ในเรื่องเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของการครองเรือนอย่างไรให้มีความสุข คำว่า แฮปปี้ ไวฟ์ แฮปปี้ ไลฟ์ มันมาจากสำนวนฝรั่ง เขาบอกว่า ถ้าสามีอย่างเราจะมีความสุขได้ ภรรยาเราต้องมีความสุขก่อน การที่เราทำให้คนที่เรารักมีความสุขเป็นเรื่องที่ดีอยู่แล้ว เราเลยตัดสินใจเลือกเอาสองพ่อบ้าน พี่กอล์ฟกับพี่ป๊อกเข้ามาอยู่ในเพลง เพื่อบอกให้รู้ว่า การที่จะเป็นสามีที่ดี การที่จะทำให้ครอบครัวมีความสุขต้องทำแบบไหนบ้าง”

เคล็ดลับครองเรือน ภรรยาถูกเสมอ

ได้เคล็ดลับการครองเรือนจากสองพ่อบ้านนี้อย่างไร
เขาบอกไว้ว่าให้จำไว้ เมียถูกเสมอ แล้วเราจะสบายใจ

“ส่วนเอ็มวีก็เอาน้องกร ภรรยา มาเล่นด้วย เพราะน่าจะถ่ายทอดได้ดีที่สุด และอีกอย่างไม่เสียค่าตัวครับ (ยิ้ม)เราดูแลกันอยู่ทุกวันอยู่แล้ว มันเป็นเรื่องราวที่ผมคิดว่าน่าจะเป็นเราสองคนที่ใช่ที่สุด เพราะชื่อเพลง Happy Wife Happy Life มันก็ไม่แปลกที่จะเอาภรรยาผมมาเล่นเอง ซึ่งผมไม่เขินทำงานคู่กับเขาเลย เป็นครั้งแรกแต่ก็ออกมาโอเคครับ”

น้องกร ภรรยา ร่วมเล่นเอ็มวี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภาพจากจาก IG : piingpiingk, thisismvl

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4915415
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4915415