“ทนายเจมส์” โพสต์ข้อความสะเทือนใจ ต้องทำใจเข้มแข็งขนาดไหน ถึงจะลงมือเขียนคำคัดค้านความเป็นพ่อได้แบบนี้ ?


ยังคงเป็นเรื่องราวให้ตามต่ออย่างต่อเนื่อง และดูเหมือนจะยังไม่จบลงง่ายๆ สำหรับเรื่องราวการปกครองบุตรโดยชอบธรรมทางกฎหมายของ “ไมค์ พิรัชต์”  และ “ซาร่า คาซิงกินี”  ที่ทั้งคู่ยังดูไม่เคลียร์ในปมนี้ และคงต้องรอความชัดเจนอีกครั้งหนึ่ง 
 

ซึ่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา “ไมค์ พิรัชต์” ได้ออกมาแถลงเปิดใจต่อสื่อมวลชน โดยบางช่วงบางตอนระบุว่ายืนยันว่า ไม่ได้จะมาพรากลูกไปจากแม่ ไม่อยากให้ใช้คำนี้ ตนกลัวลูกชายโตมาแล้วจะเข้าใจว่าพ่อจะมาพรากเขาไปจากแม่ ตนแค่ต้องการสิทธิ์ร่วมในการปกครองลูกเท่านั้น ไม่อยากเป็นพ่อที่แค่จ่ายเงิน

"ทนายเจมส์" โพสต์ข้อความสะเทือนใจ ต้องทำใจเข้มแข็งขนาดไหน ถึงจะลงมือเขียนคำคัดค้านความเป็นพ่อได้แบบนี้ ?

ขณะที่โซเชียลต่างแห่กันให้กำลังใจ “ไมค์ พิรัชต์” หลังจากได้รู้ความจริง ว่าตลอด 6 ปี ที่ผ่านมา ไมค์ดูแลลูกมาเป็นอย่างดีตลอด ซึ่งไมค์ก็ออกมาขอบคุณทุกกำลังใจ และยังไม่ถือโกรธคนที่เคยต่อว่าตนเองเมื่อก่อน ถึงขนาดที่ว่าเพจอีเจี๊ยบเลียบด่วนออกมาโพสต์ขอโทษแล้ว หลังจากที่ผ่านมาเคยโพสต์ข้อความต่อว่า ไมค์ พิรัชต์ 

"ทนายเจมส์" โพสต์ข้อความสะเทือนใจ ต้องทำใจเข้มแข็งขนาดไหน ถึงจะลงมือเขียนคำคัดค้านความเป็นพ่อได้แบบนี้ ?

ขณะที่ทนายเจมส์ หรือ ทนายนิติธร แก้วโต ได้ออกมาเคลื่อนไหว ในเรื่องของคดีดังกล่าวโดยระบุว่า 

ต้องทำใจให้เข้มแข็งมากขนาดไหน ถึงจะลงมือเขียนคำคัดค้านความเป็นพ่อได้แบบนี้ ถ้าวันหนึ่งพ่อจนก็ไม่มีสิทธิเป็นพ่อหรอ ? อิหยังว่ะเบาได้เบานะ #เหนือกว่ากฎหมายคือจิตใต้สำนึก #เคสนี้ไม่น่าเกี่ยวกับแม่เด็กอะนะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/news/ent/443851
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/news/ent/443851