หวานใจคนใหม่ แบรด พิตต์ นางแบบสาววัย 27 ปี นิโคล โพทูราสกี


นิโคล โพทูราสกี นางแบบสาวสุดแซ่บวัย 27 คุณแม่ลูกติด รักครั้งใหม่ของแบรด พิตต์ อายุไม่ใช่อุปสรรคแม้จะห่างกันถึง 29 ปี

นิโคล โพทูราสกี คือใคร ?

นิโคล โพทูราสกี หรือ นิโคล แมรี่ นางแบบสาวชาวเยอรมัน คุณแม่ลูกติด หวานใหม่คนใหม่ของพระเอกตลอดการ แบรด พิตต์ วัย 56 ปี ซึ่งทั้งคู่มีอายุห่างกันถึง 29 ปี นิโคล โพทูราสกี โลดแล่นอยู่ในวงการนางแบบมานานนับ 10 ปี ปัจจุบันเธอเป็นนางแบบภายใต้สังกัดโมเดลลิ่งชื่อดังอย่าง เอ เมเนจเมนต์ และ เน็ก โมเดล


ก่อนที่เธอจะมาคบกับแบรดด พิตต์ เธอได้ผ่านการแต่งงานและมีลูกชายกับเศรษฐีเจ้าของภัตตาคารอาหารชื่อดังในเบอร์ลินวัย 68 ปี มาแล้ว ซึ่งเส้นทางรักของเธอและแบรด พิตต์ เริ่มต้นที่ร้านอาหารของสามีเก่าเธอนั่นแหละ ทั้งคู่เจอกันระหว่างที่ แบรด พิตต์กำลังโปรโมทหนังเรื่อง Once Upon A Time In Hollywoon อยู่ที่กรุงเบอร์ลินนั่นเอง

โดยทั้งคู่ใช้เวลาไม่นานก็สนิทสนมกันมากขึ้น แบรด พิตต์ และ นิโคล ได้ใช้เวลาร่วมกันโดยทั้งคู่เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนทั้ง เอลเอ และฝรั่งเศส แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้เปิดเรื่องราวความลับให้กับสื่อได้รู้มากนัก แต่ก็ยังมีรายงานว่าทั้งคู่ได้ขึ้นเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ไปที่ปารีส เมื่อเดือนปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

โดยทั้งนี้มีข่าวลืออีกว่า แบรดพิตต์ ได้พาแฟนสาวคนใหม่ไปไร่องุ่น Chateau Miraval บ้านพักต่างอากาศและโรงบ่มไวน์สุดหรู แถมยังเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานระหว่างเขาและ แองเจลิน่า โจลี่ ในปี 2014 อีกด้วย ซึ่งบ้านพักตากอากาศแห่งนี้ราคาสูงถึง 67 ล้านดอลล่าร์ หรือประมาณ 2 พันล้านบาทเลยทีเดียว

ขอขอบคุณที่มา vanityfair.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง khaosod.co.th

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4946729
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4946729