เฟี้ยว์ฟ้าว เล่า โรเบิร์ต มาหาฝากถึงบอล กับเมีย เผยมีห่วงอีกสิ่ง!


เป็นการสูญเสียคนในวงการตลก เมื่อ โรเบิร์ต สายควัน หรือ ไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ จากไปเมื่อคืนที่ผ่านมา (19 ก.ย.) หลังจากล้มป่วยด้วยโรคมะเร็ง และมีอาการวัณโรคในปอดซ้ำ ทำให้ติดเชื้อและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

โดย บอล เชิญยิ้ม ได้เล่าว่า “อิมอิม (เฟี้ยว์ฟ้าว) โทรมาหาผม ถามว่า พี่เบิร์ต วันเดือนปีเกิดเท่าไหร่ วันที่ 8 ก.ย. พี่เบิร์ต มาหาหนู หนูก็บอกมาหาหนูทำไม กลับไปนะหนูยังโกรธพี่อยู่แล้ว พี่ไม่มาถ่าย MV ให้หนู พี่ห้ามไปไหนนะ แล้วก็บอกให้ทำบุญให้เขาด้วย” อ่าน บอล-เมียโรเบิร์ต เปิดใจ นาทีสุดยื้อ ขนลุก ไปหา เฟี้ยว์ฟ้าว – วอนอย่าเรียกร้องพร้อมสู้

ล่าสุด เฟี้ยว์ฟ้าว ได้โพสต์ถึงประเด็นดังกล่าวว่า เมื่อวันที่ 8 กันยายน เวลาช่วงบ่ายกว่า อิม ได้ตัดสินใจโทรหา พี่บอลเชิญยิ้ม เล่าเรื่องราวทั้งหมด ที่พี่โรเบิร์ต ฝากอิมบอกกับพี่บอลและภรรยาเค้า แล้วทุกอย่างในครั้งนั้น #ก็เกิดขึ้นจริง ตามที่หนูได้บอกกับพี่บอลทุกอย่าง

งานศพโรเบิร์ต

นับจากวันนั้นที่หนูโทรหาพี่บอล-จวบถึงวันนี้ ทาง อิม ได้ทำภารกิจ ที่พี่โรเบิร์ต ฝากให้อิมทำ #อิมทำให้พี่โรเบิร์ตครบแล้วเน้อ #ยังเหลืออีกอย่างหนึ่ง ที่เค้าฝากอิม ให้บอกพี่บอล และ ภรรยาพี่โรเบิร์ต อิมจำทุกคำพูดของพี่โรเบิร์ต ที่มาหาอิมในนิมิต ถ้าพี่พร้อม ใจพร้อม ใจแข็งแรงเมื่อไหร่ อิม จะมอบสิ่งนั้น..ให้พี่บอลและภรรยา ได้สานต่อตามความต้องการพี่โรเบิร์ต

อิม ในนาม..#เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ขอส่ง #ดวงจิต ที่ดี พี่โรเบิร์ต ผู้ที่เมตตานี้ สู่สรวงสวรรค์ ขอเทพเทวดา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ โปรดชี้ทางแสงสว่าง โปรดชี้ทางธรรม โอบอุ้มดวงจิตนี้ สู่สุคติเทอญ และ คืนนี้ หนูจะสวดมนตร์ ส่งบุญ ให้พี่โรเบิร์ต ตลอดถึง..กัลยาณมิตรที่เป็นแฟนคลับ พี่โรเบิร์ต หรือ ผู้มีจิตเมตตา คืนนี้เรามาสวดมนตร์..กรวดน้ำ ให้พี่โรเบิร์ต ตลอดถึง พ่อโส ของน้องแตงโม ซึ่งกันและกัน ด้วยจิตที่เมตตา”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4949148
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4949148