คืบหน้าอาการ ไฮโซแชมป์-น้ำหวาน เปิดคลิปนาทีขึ้น ฮ.นำตัวมารักษาต่อที่ กทม.


ความคืบหน้าอุบัติเหตุเก๋งอัดราวสะพานที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อคืนที่ผ่านมา (21 ก.ย.2563) ซึ่งผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือ นายจิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ หรือ ไฮโซแชมป์ และ น.ส.รักษ์นภัค วงศ์ธนทัศน์ หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ ดาราสาว ซึ่งล่าสุดทั้งคู่อาการปลอดภัยแล้ว เจ้าหน้าที่จึงทำการปฐมพยาบาลก่อนเร่งนำตัวส่งรักษาต่อที่ รพ.กรุงเทพสมุย ใน กทม. ต่อไปนั้น

ล่าสุด ไฮโซแชมป์ ได้โพสต์ภาพผ่านไอจีสตอรี่ เมื่อเวลา 23.43 น. ของเมื่อคืนนี้อัปเดตอาการซึ่งเจ้าตัวระบุว่า “ไม่ได้เป็นอะไรมากครับ (On The Way Back To Bangkok.)” ก่อนจะโพสต์คลิปขณะที่ ฮ. ได้เดินทางมาถึง กทม. เมื่อเวลา 02.15 น. ซึ่งเจ้าตัวก็ได้บอกว่า “Thank you medivac fright crew hub”

คืบหน้าอาการ ไฮโซแชมป์-น้ำหวาน เปิดคลิปนาทีขึ้น ฮ.นำตัวมารักษาต่อที่ กทม.

ในเวลาต่อมา น้ำหวาน เดอะเฟซ ได้โพสต์คลิปที่ไอจีสตอรี่ที่ถ่ายจากเฮลิคอปเตอร์ ขณะที่กำลังนำตัว ไฮโซแชมป์ กลับไปรักษาตัวต่อที่ กทม. ซึ่งสาวน้ำหวานได้เขียนข้อความระบุว่า “ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ตอนนี้ไม่เป็นอะไรมากแล้ว” พร้อมระบุเป็นภาษาอังกฤษโดยแท็กไปที่ไอจีไฮโซแชมป์ด้วยว่า I’m right here beside you (ฉันอยู่ข้างๆ คุณ)

ทั้งนี้ ไฮโซแชมป์ และ น้ำหวาน เดอะเฟซ เพิ่งมีประเด็นดราม่ากับ รัศมีแข เป็นเหตุการณ์ที่มีการกระทบกระทั่งปาแก้วใส่ที่ผับแห่งหนึงในเมืองพัทยาจากการเข้าใจผิดจน รัศมีแข ต้องเข้าแจ้งความก่อนหน้านี้ 

ขอบคุณภาพและคลิปจาก IG : champ_fabrique , namwan_raknapak

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/news/ent/444020
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/news/ent/444020