ติ๊ก เครียด กินเหล้าที่ขโมยมา-สูบบุหรี่หนัก รุ่นพี่ปลดล็อก บอก ศรราม ให้เวลาพิสูจน์รัก


ไลฟ์สดลั่นจะไม่เป็นคนเลวคนโง่ – วันที่ 22 ก.ย. ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะไปออกกำลังกายในฟิตเนส เจ้าตัวยืนยัน ไม่มีสิ่งที่ไม่ดีแล้ว จะไม่กลับไปแตะต้องสิ่งไม่ดีในอดีต โดย ติ๊กให้คำปฏิญาณ สาบานตน จะไม่กลับไปแตะต้องสิ่งไม่ดีอีก จะไม่เป็นคนเลว คนโง่ ขอให้ดูที่การกระทำ

ติ๊ก กล่าวถึงหนุ่ม ศรราม อดีตสามีด้วยว่า ไม่หวังกลับไปเป็นเมียที่รักเหมือนเดิม หนูมีสิทธิ์เหรอ หนูยังมีหวังด้วยเหรอ ความรักเป็นสิ่งสวยงาม

อยากให้พี่หนุ่มเห็น แม้หนูจะไม่อยู่ในฐานะคนที่รัก แม้หมดรัก หมดใจ ระยะทางพิสูจน์ความรักหนูได้ จะใช้โอกาสที่เหลือน้อย ที่ยังได้ทำ ให้คนที่หนูรักเห็น ว่าหนูเปลี่ยนตัวเองได้

ชีวิตเราคือภารกิจ ไม่รู้จะตายเมื่อไหร่ เราก็รอดตายมาแล้ว สิ่งที่เราทำดีงาม ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน

อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม กล่าวอีกว่า บอกตรงๆ ตอนออกจากบ้านมา กินทั้งเหล้า กระดกเหล้า ไม่ได้ซื้อ ไม่มีเงินซื้อ ขโมยเขามา และสูบบุหรี่หนักมาก วันละ 4 ซอง 3 ซอง 4 ซอง

จนวันที่ 14 เจอรุ่นพี่คนหนึ่ง ปลดล็อกสติปัญญาติ๊กได้ เรารับปากจะเลิก จะหยุด ตัดจากสูบเยอะๆ เหลือ 4 เหลือ 3 เหลือ 2 และเหลือ 1 มวน 2 อาทิตย์ ที่ผ่านมาแอบสูบไป 2 มวน เรื่องนี้มันอยู่ที่ใจ มันเครียดมาก

โดย ติ๊ก ยังได้โพสต์คลิปออกกำลังกายหนัก พร้อมโพสต์ถึง น้องวีจิ และ หนุ่ม ศรราม ด้วยว่า “วีจิแม่..แม่จะเป็นHEROให้ลูกดู แม่จะมีมานะ แม่จะมีระเบียบ แม่จะมีวินัย เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ..ขอขอบพระคุณพี่หนุ่ม..นะคะ ถ้าไม่แลกนู๋คงไม่เลิกเลือกชีวิตที่ดีกว่าเดิม สู้ต่อไป..ใจอย่าลู่อ่อนไหวไปตามลม @veeji_theappitak @sornram_theappitak”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4962593
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4962593