ถูกใจบท “โป๊ป” คัมแบ็กเล่นหนัง “เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” ครบรสแฟนๆ รอชม


กลับมาเล่นหนังอีกครั้งในรอบ 8 ปี โป๊ป-ธนวรรธน์ ววรรธนะภูติ ชอบที่บทหนังครบทุกรส ในภาพยนตร์ “เฮ้ย! ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” ของค่าย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ที่ร่วมกับ บริษัท แมงโก้ มีเดีย จำกัด การย้อนเวลาที่มาพร้อม “มิตรภาพ” เพื่อบอก “ลูกเพ่” ว่านี่คือ “ลูกพ่อ” จากผู้กำกับบุพเพสันนิวาส

พระเอกหนุ่มสุดฮอต โป๊ป-ธนวรรธน์ เผยว่า “ผมไม่ค่อยได้รับเล่นหนัง แต่เรื่องนี้อ่านบทแล้วชอบ เพราะมันครบรส มีทั้งสนุก ตื่นเต้น ดราม่า แอ็กชัน เป็นการทำงานที่สนุกมาก ได้ขับรถแข่งในสนามจริง ได้ดริฟตฺรถมันส์มาก และได้ร่วมงานกับพี่ใหม่ ผู้กำกับที่เคยร่วมงานกันมาตั้งแต่ละครบุพเพสันนิวาส มันเป็นหนังที่หลากหลายอารมณ์มาก ตลก อบอุ่น ซึ้ง มีเรื่องราวของความรักที่ไม่ลงรอยกับพ่อ มีเรื่องความสัมพันธ์ของเพื่อน

ซึ่งเรื่องนี้ผมรับบทเป็น ก็อต เด็กมีปัญหาที่ไม่ค่อยลงรอยกับพ่อ พ่อชอบบังคับไม่ให้ทำอย่างนั้น อย่างนี้ ไม่ให้เราทำในสิ่งที่เรารัก ก็อตเลยพยายามจะพิสูจน์ให้พ่อเห็นว่าเขาสามารถประสบความสำเร็จในสิ่งที่เขารักได้นั่นคือการแข่งรถ ในเรื่องนี้ผมต้องมาเล่นเป็นลูกของ เต๋อ-ฉันทวิชช์ ด้วยความที่เข้าฉากด้วยกันบ่อย เลยทำให้สนิทกัน รับส่งอารมณ์ในเรื่องกันได้เป็นอย่างดี ทุกตัวละครในเรื่อง ทั้งเต๋อ, แซมมี่, เจมส์, เฟม อยู่ด้วยกันแล้วสนุกมาก เป็นหนังที่ให้ความรู้สึกมากกว่าหนัง เพราะได้ความสัมพันธ์ของเพื่อน ผมขอฝากหนังเรื่องนี้ด้วยนะครับ เฮ้ย! ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” หนังครบทุกรส ที่จะทำให้ผู้ชมเต็มอิ่ม 13 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์”.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/movie/1936527
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/movie/1936527