น้าค่อม-ตั๊ก-แจ๊ส-บอล เปิดความในใจ ถึงโรเบิร์ต สายควัน


น้าค่อม-ตั๊ก-แจ๊ส-บอล เปิดความในใจ ถึงโรเบิร์ต สายควัน

น้าค่อม-ตั๊ก-แจ๊ส-บอล เปิดความในใจ

น้าค่อมเปิดใจถึงโรเบิร์ต

น้าค่อม-ตั๊ก-แจ๊ส-บอล เปิดความในใจ – ก่อนที่ประธานจะขึ้นทอดผ้าบังสุกุล ในงานพิธีฌาปนกิจศิลปินตลกผู้ล่วงลับ โรเบิร์ต สายควัน หรือ นายไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ อายุ 54 ปี วันที่ 27 ก.ย. ที่วัดสุทธิสะอาด ถ.นิมิตรใหม่ ทีมงานบริษัทโจ๊กเกอร์ ได้มาพูดความในใจถึง โรเบิร์ต เป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งนำทีมโดย น้าค่อม ชวนชื่น, ตั๊ก บริบูรณ์, แจ๊ส ชวนชื่น และ บอล เชิญยิ้ม อ่านข่าว -เผาศพ โรเบิร์ต สายควัน คนแน่นวัด ภรรยาเชื่อสามียังอยู่ด้วยตลอด

โดย น้าค่อม กล่าวก่อนว่า “เสียดายครับ คนดีๆ อย่างนี้ เบิร์ตเอ๊ย เหนื่อยมาตั้งนาน สบายได้นิดเดียว จะรีบตายไปไหน พวกเรารักมันมากรักจากใจจริง คนดีๆ อย่างนี้หายากครับ”

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

น้าค่อม-ตั๊ก-แจ๊ส-บอล เปิดความในใจ

ตั๊ก บริบูรณ์ อาลัย

ตามด้วย ตั๊ก บริบูรณ์ “ตั๊กเคยบอกพี่เบิร์ตว่าเราเป็นมากกว่าเพื่อนร่วมงาน เราคือครอบครัวเดียวกัน และผมเคยบอกพี่โรเบิร์ตว่าเราจะไม่ทอดทิ้งกัน อันนี้คือเรื่องจริงที่เราจะไม่ทอดทิ้งกัน พี่โรเบิร์ตจะอยู่ในความทรงจำตลอดไป”

น้าค่อม-ตั๊ก-แจ๊ส-บอล เปิดความในใจ

แจ๊ส กล่าวความในใจ

ต่อด้วย แจ๊ส ชวนชื่น “คงไม่ต้องบอกอะไรมาก ชีวิตเรามีแค่ เกิดแก่เจ็บตาย ความดีของเขาไม่ต้องสาธยาย คนมาไว้อาลัยมากเหลือเกิน ต่างคนต่างรักพี่เบิร์ต ขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมไว้อาลัยวันนี้ ขอบคุณมากครับ”

น้าค่อม-ตั๊ก-แจ๊ส-บอล เปิดความในใจ

บอลกลั้นน้ำตา

สุดท้าย บอล เชิญยิ้ม “ผมไม่คิดว่าวันนี้มันจะมาถึง เขายังอยู่ใช้เงินใช้ความสุข ใช้ชื่อเสียงของเขายังไม่คุ้ม ผมไม่ได้สร้างเขา เขาเก่งด้วยตัวเอง แต่ผมมีพื้นที่ให้เขา เขาเป็นคนมีความสามารถ วันที่เขาล้มป่วย ผมมาหาเขา เขาบอกว่าสงสารผมมาก เห็นผมเหนื่อย”

น้าค่อม-ตั๊ก-แจ๊ส-บอล เปิดความในใจ

โรเบิร์ต-บอล

เขาคือทหารเอกคู่ใจของผม คืออาวุธสำคัญของผม แต่ไม่เป็นไร พูดยังไงเขาก็คงไม่กลับมาแล้ว แต่อยากให้พี่รู้ว่า ต่อจากนี้ไป สิ่งที่พี่รักและหัวใจของพี่ พี่แจ๋วพวกเราก็ยังดูแลเหมือนเดิม ผมดูแลตั้งแต่วันแรกยังไง เราก็จะดูแลต่อไป พี่จะอยู่กับผมทุกที่ ผมจะไม่ให้พี่เป็นสัมภเวสีที่เร่ร่อน พี่ต้องอยู่กับผมตลอด โรเบิร์ต สายควัน ถ้าชาติหน้ามีจริง เรากลับมาเจอกันอีกนะพี่ ไม่ต้องบอกว่าผมรักพี่มากแค่ไหน ดูที่งาน ดูการกระทำ โชคดีครับพี่”

น้าค่อม-ตั๊ก-แจ๊ส-บอล เปิดความในใจ

บอลขอบคุณ

ต่อจากนั้น บอลยังได้พูดขอบคุณ โน้ต อุดม แต้พานิช ว่า “ผมขอกราบขอบคุณพี่โน้ต อุดม เป็นอย่างยิ่ง วันแรกที่พอรู้ว่าพี่เบิร์ตเป็นมะเร็ง ผมได้ติดต่อกับคนที่เขารัก ชื่นชอบ บอกว่าเฮีย ผมขอคลิปให้กำลังใจพี่โรเบิร์ตได้มั้ย เพราะพี่โรเบิร์ตชื่นชอบพี่มากๆ เฮียบอกว่าคลิปไม่ได้ เดี๋ยวพี่ไปเอง ผมขอขอบคุณพี่โน้ต อุดม มากๆ ขอบคุณคลิปวัน อยู่บำรุง และปาล์มมี่ มากๆ ครับ”

ด้าน แจ๋ว วิภารัตน์ ภรรยาโรเบิร์ต ก็ได้ออกมากล่าวคำไว้อาลัย ด้วยเช่นกัน “นับจากวันที่เราร่วมชีวิตอยู่ด้วยกัน เป็นเวลา 10 กว่าปี เราเริ่มติดลบจากศูนย์ ชีวิตเราล้มลุกคลุกคลานมาตลอด มาวันนึง มีผู้ชายคนนึงยื่นมือมาฉุดเราขึ้นมา แม้จะล้มลุกคลุกคลาน เขาก็ประคองมาตลอดจนถึงวันสุดท้ายที่เขาล้มไม่มีแรง หมดเรี่ยวแรงจริงๆ”

น้าค่อม-ตั๊ก-แจ๊ส-บอล เปิดความในใจ

คุณแจ๋ว ภรรยาโรเบิร์ต กล่าวขอบคุณทุกคน

“ผู้ชายคนนี้เขาก็เปรียบเสมือนที่นอนนุ่มๆ ไม่ให้พี่เบิร์ตล้มเพื่อเจ็บตัว เขาคือพี่บอล, พี่ค่อม, พี่ตั๊ก, พี่นุ้ย, พี่แจ๊ส ซึ่งเขาเป็นครอบครัวของเรา ให้เรามีชีวิตที่ดีขึ้นในวันนี้ ถ้าพี่เบิร์ตอยู่ก็คงพูดเหมือนกัน ขอบคุณทุกๆ ท่าน ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้ครอบครัวของเรา ขอบคุณมากค่ะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4997213
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4997213