ฟ้า ขวัญนคร ทัวร์ลง FC เสียงแตก แบ่งฝั่ง หลังคัฟเวอร์ “มงลง” 


ฟ้า ขวัญนคร ทัวร์ลง FC เสียงแตก แบ่งฝั่ง หลังคัฟเวอร์ “มงลง”

ฟ้า ขวัญนคร ทัวร์ลง FC เสียงแตก / เมื่อแอพพลิเคชั่น TikTok ของ ฟ้า ขวัญนคร ที่มียอดคนติดตามกว่า 8 ล้านคน ได้มีทัวร์มาลงอย่างแรง เมื่อ ฟ้า ขวัญนคร cover ซิงเกิล “มงลง” ของศิลปิน เปา กิ่งกาญน์ ก็มี FC แบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย นั่นคือ #ทีมคนปัจจุบัน และ #ทีมถ่านไฟเก่า ถกเถียงกันอย่างดุเดือด อีกทั้งคอมเมนต์ไม่ยอมกัน ทำให้เกิดเป็นกระแสดราม่าใน TikTok และดูท่าจะยังไม่จบง่ายๆ

ฟ้า ขวัญนคร ทัวร์ลง FC เสียงแตก

น้องฟ้า

ฟ้า ขวัญนคร ได้โพสต์ข้อความว่า “ขอขอบคุณทุกๆคอมเมนต์ และขอโทษไว้ ณ ที่นี้เลย ถ้าทำให้ใครไม่ชอบ ไม่พอใจ ฟังเพื่อความบันเทิงเด้อทุกๆคน รักกันๆ ขอบคุณอาจารย์เจ้าของเพลง ขอบคุณพี่เปาผู้ร้องด้วยค่ะ”

ฟ้า ขวัญนคร ทัวร์ลง FC เสียงแตก

คอมเมนต์ขอโทษ

สำหรับนักร้องสาว ฟ้า ขวัญนคร เจ้าของเพลง “ตำนานเมืองคอน” “สาวเมืองลุง” “รอพี่หลบบ้าน” และล่าสุด “เด็กปั้ม” ที่มีตลกซุป’ตาร์ที่เพิ่งจากไปอย่าง โรเบิร์ต สายควัน ร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอ

ฟ้า ขวัญนคร ทัวร์ลง FC เสียงแตก

มาเท่ๆ

ล่าสุดนักร้องสาว ฟ้า ขวัญนคร ปล่อยเพลงเด็ด 2 เพลงรวด “เด็กเตป” ประพันธ์คำร้อง-ทำนอง โดย อ.เพทาย ถนอมจิตร และเพลง “ดอกไม้ข้างทาง” ผลงานการประพันธ์คำร้องของ ฟ้า ขวัญนคร นั่นเอง ส่วนทำนองโดย พยัพ คำพันธุ์

ฟ้า ขวัญนคร ทัวร์ลง FC เสียงแตก

มุมสวยๆ

เร็วๆนี้ เตรียมพบกับ น้องฟ้า ขวัญนคร และศิลปินค่ายไผ่ร้อยกอทั้งค่าย ในวันที่ 10 ตุลาคม 63 ณ วัดธาตุน้อย (วัดพ่อท่านคล้ายวาจาศิษย์) ต.หลักช้าง อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช

อ่านข่าว : ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น น้องใบเฟิร์น ลูกป๋าพยัพ ที่แท้แม่คือ อดีตนางเอกละครจักรวงศ์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5015450
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5015450