ข่าวสดเธียเตอร์ – DELIVER US FROM EVIL


DELIVER US FROM EVIL – ภาพยนตร์แอ๊กชั่น-ทริลเลอร์ “DELI VER US FROM EVIL” (ให้มันจบที่นรก) โดยผู้กำกับฯ ฮงวอนชาน แสดง โดย ฮวังจองมิน และ อีจุงแจ ซึ่งถือเป็นการโคจรมาพบกันอีกครั้งในรอบ 7 ปีของทั้งคู่

เรื่องราวของคดีลักพาตัวน่าสะเทือนขวัญ อินนัม นักฆ่าสัญญาจ้างที่เพิ่งปิดจ๊อบสุดท้ายเสร็จ และพบว่าเด็กที่หายไปอาจเป็นญาติใกล้ชิดของเขา เขาเดินทางมายังประเทศไทยทันทีเพื่อสอบสวนเรื่องนี้ และขอความช่วยเหลือจาก ยูอิ พวกเขาต้องร่วมมือกันแข่งขันกับเวลาอันจำกัดเพื่อตามหาเด็กที่ถูกลักพาตัวไป ในขณะเดียวกัน เรย์ ผู้พบว่าพี่ชายแท้ๆ ของเขาถูก อินนัมฆ่า เขาจึงเริ่มต้นภารกิจไล่ล่าอินนัมเพื่อชำระแค้น

Vanguard

แฟนที่รอคอยการกลับมาของ ‘เฉินหลง’ ห้ามพลาด ภาพยนตร์ “แวนการ์ด” (Vanguard) โดยผู้กำกับฯ และนักแสดงระดับเทพอย่าง สแตนลี่ ตง และ เฉินหลง พร้อมทีมนักแสดงแถวหน้ารุ่นใหม่ หยางหยาง, อ้ายหลุน, มียา มูฉี, จูเจิ้งถิง

การต่อสู้ไล่ล่าข้ามทวีปของทีม แวนการ์ด องค์กรรักษาความปลอดภัยระดับนานาชาตินำทีมโดย ถังฮั่วถิง และ เหลยเจิ้นหยู่ ที่ต้องเสี่ยงชีวิตสู้กับ ผู้ก่อการร้ายเพื่อช่วยเหลือนักธุรกิจชาวจีนและลูกสาว พร้อมยุติแผนการก่อการร้ายที่มีชีวิต ผู้บริสุทธิ์นับล้านเป็น เดิมพัน

ทั้งสองเรื่องเข้าฉาย 1 ต.ค.นี้ในโรงภาพยนตร์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5015371
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5015371