ดราม่าแบน จินตหรา ปล่อย สาวกกกอก MVปะทะ ลุงพล-ป้าแต๋น ให้เงินแม่ชมพู่


เป็นเรื่องจนได้ จินตหรา พูลลาภ หลังเตรียมปล่อยผลงานใหม่เพลง สาวกกกอก ในเพจ Jintara Poonlarp พร้อมเผยว่า “!! เตรียมพบ..!!!! เรื่องราว สาวกกกอก 22 ตุลาคม นี้ สาวกกกอก – จินตหรา ปะทะ ลุงพล ปะทะ ป้าแต๋น !! กดไลต์ กดแชร์ รัวๆๆๆๆๆๆๆ!! สาวกกกอก 22 ตุลาคม นี้”

ก่อนจะโพสต์ล่าสุดอีกว่า “!! เตรียมพบ..!!!! เรื่องราว สาวกกกอก 22 ตุลาคม นี้ ป.ล. นี่คือ ป้าถอน – ป้าจำลอง กำลังพากันไปเก็บลูกมะกอก ณ บ้านกกกอก สาวกกกอก – จินตหรา ปะทะ ลุงพล ปะทะ ป้าแต๋น !! กดไลต์ กดแชร์ รัวๆๆๆๆๆๆๆ!! สาวกกกอก 22 ตุลาคม นี้” ทั้งยังมีตัวอย่างคลิปเพลงมาให้ชมกันด้วย มีชาวบ้านกกกอกกำลังเต้นกันอยู่

โดยหลังจากในเพจมีการระบุก่อนทำเพลงนี้ มีการจุดธูปบอกน้องชมพู่ว่าขอให้เพลงนี้ดังๆ พี่จินและทีมงานจะได้นำเงินไปทำบุญที่บ้านกกกอกและมอบให้แม่น้องชมพู่ด้วย

ทั้งนี้ปรากฏว่าเกิดดราม่ากับนักร้องดังมีคนเข้ามาแห่คอมเมนต์จำนวนมากไม่พอใจที่จะมอบรายได้ให้กับแม่น้องชมพู่ ถึงขนาดจะเลิกติดตามสาวจิน บ้างก็วิจารณ์รุนแรงขนาดว่านักร้องดังเอาความตายมาหากินด้วย

อาทิ “จะมอบเงินให้แม่ชมพู่…เพื่อ! ถ้าคิดจะทำบุญไปทำบุญที่วัด!น้องชมพู่จะได้รับบุญ อะไรจะมอบเงินให้แม่ชมพู่ งง.ทำบุญไม่จำเป็นต้องใช้เงิน.” , “เริ่มหากินกับศพเด็กละ เอาคนตายมาหากิน !” , “ติดตามผลงานเชียร์ เพิ่มยอดวิวให้ตลอด ถ้านำเงินให้แม่ชมพู่ ขอเลิกติดตาม แน่นอน” เป็นต้น

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5098361
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5098361