ฟ้ามีตะวัน EP.9 พอล กลับมาในฐานะผู้บริหารคนใหม่ของ Crow Diamond


เรื่องราวดำเนินมาถึงจุดเปลี่ยน ในละคร “ฟ้ามีตะวัน” หลังจากที่สิงขรสร้างหลักฐานปลอมว่าพอลเป็นคนปล่อยข่าวให้บริษัทเสียหาย จนถูกตำรวจหิ้วตัวไปโรงพัก พอลได้รับการประกันตัวออกมาแล้ว และกลับมา Crow Diamond อีกครั้งในฐานะ ลูกชายเจ้าของบริษัทเพชรจากฮ่องกง ผู้ที่จะมาบริหาร Crow Diamond

ฟ้ามีตะวัน EP.9 นัยน์นภา (พระพาย-รมิดา) มาส่ง พอล (โดนัท-ภัทรพลฒ์) ที่บ้านเจอ เคน (หน่อง-ณัชฌุกรณ์) เจ้าของบริษัทเพชรจากฮ่องกง จึงรู้ว่าพอลคิดจะทำลาย Crow Diamond จริง ด้าน เนตรเสลา (เจี๊ยบ-พิจิตตรา) เข้าบ่อนเล่นพนันอย่างสนุกสนานกับ วีริส (เติ้ล-สุทธิ์คุณ) หนุ่มโฮสต์ที่ สิงขร (น้ำ-รพีภัทร) แอบส่งมาดึงความสนใจของเนตรเสลาออกจากพอล

นัยน์นภาเห็นพอลขึ้นรถไปกับเคน คิดว่าเขาหนีไปฮ่องกงแล้ว สิงขรดีใจที่กำจัดพอลไปได้ ปารมี (หนุ่ม-สันติสุข) ตัดสินใจเซ็นสัญญาร่วมหุ้น วันแถลงข่าวเซ็นสัญญา ทุกคนอึ้ง! เคน เปิดตัว พอล ในฐานะลูกชาย ผู้ที่จะมาบริหาร Crow Diamond สิงขรเจ็บใจที่โดนหลอกใช้

พอลเรียกประชุมบอร์ดบริหารลดบทบาทปารมี และยึดทุกโครงการที่สิงขรดูแลกลับคืน นัยน์นภาถูกย้ายมาเป็นเลขาฯ โดนพอลแกล้งสารพัดและให้เธอมาถือร่มตรวจไซต์งาน จนทำให้ได้เจอกับ สุธี (แพน-สุรเกียรติ) พี่ชายแท้ๆ

เรื่องราวกำลังสนุกเข้มข้น ติดตามชมละคร “ฟ้ามีตะวัน” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ช่อง 7 HD

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1950784
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1950784