เจเจ ถามเจ้าหน้าที่รัฐ หลังม็อบชนม็อบ ปะทะเดือด!


เจเจ กฤษณภูมิ ตั้งคำถามถึงเจ้าหน้าที่รัฐในทวิตเตอร์ เหตุม็อบปะทะกัน 14 ตุลา

กรณี กลุ่มคณะราษฎร ประกาศนัดชุมนุมใหญ่วันที่ 14 ต.ค.2563 ที่บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย์ ถ.ราชดำเนิน แต่กลับเกิดเหตุการณ์วุ่นวายขึ้นหลังจากเมื่อวันที่ 13 ต.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าควบคุมตัว ไผ่ ดาวดิน แกนนำกลุ่มดาวดิน และ แอมมี่ The Bottom Blues ซึ่งนำทีมมาตั้งหลักปราศรัยก่อนการชุมนุมที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 14 ต.ค. ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้มีผู้ถูกจับกุม 21 ราย

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้วันที่ 14 ต.ค. มีประชาชนเดินทางมาร่วมชุมนุมกับกลุ่มคณะราษฎรเป็นจำนวนมาก อีกทั้ง วันดังกล่าวยังมีกลุ่มคนที่ใส่เสื้อสีเหลืองเดินทางมารวมตัวอยู่ใกล้กับที่กลุ่มคณะราษฎรจัดการชุมนุมด้วย คือ กลุ่มของอดีตพระพุทธะอิสระ, นพ.เหรียญทอง แน่นหนา, นายสุเทพ เทือกสุบรรณ และ กลุ่มไทยภักดี

โดยช่วงบ่ายวานนี้ ที่บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ก็เกิดเหตุวุ่นวายขึ้นระหว่างกลุ่มผู้ชุมนุมคณะราษฎร 2563 กับกลุ่มประชาชนที่สวมเสื้อสีเหลือง โดยเริ่มจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ เริ่มกันพื้นที่เพื่อจัดระเบียบการชุมนุม เตรียมพร้อมรับเสด็จ ทำให้เกิดความเปราะบางขึ้นระหว่างกลุ่มผู้ชุมนุมทั้งสองกลุ่ม

จากนั้น มีการเขวี้ยงขวดน้ำใส่กันจนกลายเป็นเหตุวุ่นวายขึ้น เจ้าหน้าที่ต้องมากั้นทั้งสองฝ่ายให้อยู่ห่างกัน พร้อมจัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นแนวกำแพงเอาไว้ ซึ่งพบว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 1 ราย เป็นการ์ดของฝั่งผู้ชุมนุม

ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม เจเจ กฤษณภูมิ หวานใจของนักแสดงสาวหน้าหมวย ต้าเหนิง กัญญาวีร์ ได้แชร์คลิปวิดีโอช่วงหนึ่งของเหตุการณ์การปะทะดังกล่าว พร้อมตั้งคำถามถึงเจ้าหน้าที่รัฐว่า “พี่ ๆ เจ้าหน้าที่จะจัดการกับกลุ่มผู้ใช้ความรุนแรงแบบนี้มั้ยครับ ?”

ซึ่งโพสต์ดังกล่าวถูกรีทวีต 139,000 ทวีต และเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยมีคนแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ เจเจ ยังแชร์เหตุการณ์ต่าง ๆ ใน ม็อบ14ตุลา อีกด้วย

สำหรับ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม เกิดเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2539 เป็นคนจากจังหวัดเชียงใหม่ สำเร็จการศึกษาสาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิตอล วิชาเอกการแสดงและการกำกับการแสดงภาพยนตร์ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

เข้าสู่วงการบันเทิงจากการเดินแบบในงานฉลองครอบรอบ 20 ปีของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเชียงใหม่ และได้รับการทาบทามจากผู้กำกับชื่อดัง มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ชักชวนให้ เจเจ ไปแคสติ้งนักแสดงภาพยนตร์เรื่อง เกรียน ฟิคชั่น จนได้รับเลือกให้รับบทเป็น “โอ๊ต” ในภาพยนตร์ดังกล่าว

ด้วยความสามารถที่โดดเด่น ทำให้ เจเจ ได้เซ็นสัญญากับนาดาวบางกอกเป็นเวลา 5 ปี และแสดงเรื่องแรกคือ ไดอารีตุ๊ดซีส์ เดอะซีรีส์ จากนั้น มีผลงานในวงการบันเทิงบันเทิงมากมาย ทั้งงานละคร ซีรีส์ มิวสิควีดิโอ และผลงานเพลงที่โด่งดัง คือ ซิงเกิลคู่กันเพลง “ดี๊ดี (UNEXPECTED)” กับหนุ่มหน้าเข้ม ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต ที่กระแสตอบรับดีล้นหลาม จนแฟนเพลงแห่เต้นตามกันทั่วบ้านทั่วเมือง

ขอบคุณทวิตเตอร์ JJksnp และ อินสตาแกรม jaylerr

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5115162
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5115162