บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

อ๊อฟ ปองศักดิ์ เปิดใจไม่ใช่ขนมหวาน แจงชัดไม่ได้ตั้งใจไปร่วมม็อบ กปปส.


อ๊อฟ ปองศักดิ์ เปิดใจไม่ใช่ขนมหวาน แจงชัดไม่ได้ตั้งใจไปร่วมม็อบ กปปส.

วันที่ 17 ต.ค. 2563 เวลา 10:54 น.

อ๊อฟ ปองศักดิ์ เปิดใจไม่ใช่ขนมหวานและไม่สนับสนุนความรุนแรง แจงชัดไม่ได้ตั้งใจไปร่วมม็อบ กปปส.

ก่อหน้านี้เคยมีภาพถือถุงกระสอบที่ม็อบ กปปส. ทำเอาเจ้าตัวถูกเข้าใจผิดมานาน สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี อ๊อฟ ปองศักดิ์

ล่าสุด เจ้าตัว ออกมาโพสต์ชี้แจงยาวเหยียดครั้งแรก ว่าตนไม่ได้ตั้งใจไปม็อบดังกล่าว แต่กลับถูกด่าต่อว่ามาตลอด 5 ปี พร้อมยืนยันว่าตนนั้นไม่ใช่ขนมหวาน และไม่สนับสนุนความรุนแรงต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น

“ย้อนกลับไปปี 57 มันมีภาพนึงที่เปลี่ยนชีวิตอ๊อฟไปเลย และอ๊อฟอยู่กับฝันร้ายนั้นมา 5 ปี ในภาพวันนั้นคืออ๊อฟใส่สูท ถือถุงกระสอบ ยืนอยู่ข้างลุงคนนึง จริง ๆ แล้วคือ วันนั้นไปถ่ายงานหนังสือเล่มนึง แถวทองหล่อ เห็นมีการเดินขบวน เลยออกไปถ่ายรูป

ภายในไม่ถึง 5 นาที มีอาจารย์ท่านหนึ่งเดินมาลากไป พร้อมยัดถุงใส่เข้ามาในมือ ให้ไปยืนข้างลุงคนนึง ไม่ทันไรก็มีพิธีกรฝีปากกล้าประจำตรงนั้น กับตากล้อง ตรงมาสัมภาษณ์ พร้อมถ่ายรูป คิดในใจกับตัวเอง “ซวยแล้ว” และก็จริง ๆ

หลังจากนั้นฝันร้ายก็เกิดขึ้น ทั้งคำด่าทอ คำสาปแช่ง ความไม่ปลอดภัยต่าง ๆ งานที่ถูกยกเลิกไป อ๊อฟได้แต่เก็บความจริงไว้กับตัวเอง ไม่กล้าพูด ไม่กล้าเอ่ย ไม่กล้าแม้แต่จะออกมาบอกความจริง สุดท้าย “ฝันร้ายจากการถูกยัดเยียด” ก็เป็นประโยคที่ตรงกับความจริงของอ๊อฟที่เกิดขึ้นที่สุด

จากภาพที่ทุกคนเห็น ขอบอกตรงนี้ ใส่สูท หน้าเต็ม ผมแน่น ขนาดนั้น ไม่มีทางที่จะไปร่วมเด็ดขาดและสุดท้าย “อ๊อฟไม่ใช่ขนมหวาน” และ “ไม่สนับสนุนความรุนแรงต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น” ใครยังรักและติดตามอ๊อฟ อ๊อฟขอบคุณมาก ๆ ค้าบ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/635714
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/635714

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด