บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

นิกกี้ ลั่น จะตามง้อ ใบเฟิร์น หลังโดนอันฟอลโลว์ ถูกโยงงอนเพราะจีบ ก้อย อรัชพร?


นิกกี้ ลั่น จะตามง้อ ใบเฟิร์น หลังโดนอันฟอลโลว์ไอจี ถูกโยง งอน เพราะจีบ ก้อย อรัชพร?

นิกกี้ ลั่น จะตามง้อ ใบเฟิร์น – เคยประกาศผ่านสื่อว่ากำลังเดินจีบ ก้อย อรัชพร อยู่ ซึ่งก็มีทั้งคนเชียร์ และไม่เชียร์ และยังไม่รู้ว่าจะจีบติดไหม แต่ที่แน่ๆ นิกกี้ ณฉัตร กลับโดนเพื่อนสาว ใบเฟิร์น พัสกร อันฟอลโลว์ไอจี แบบไม่รู้สาเหตุ

วันนี้ 21 ต.ค.63 ได้เจอนักแสดงหนุ่ม นิกกี้ ในกองละคร “บ้านสาวโสด” ผู้สื่อข่าวได้ถามถึงประเด็นดังกล่าว พร้อมอัพเดตความสัมพันธ์กับ ก้อย

ตอนนี้ใบเฟิร์นปลดบล็อกเราแล้ว?

“ผมก็โอเคขึ้นแล้วครับ ผมขอแก้ข่าวนิดนึง มีบางคนบอกว่าผมอันฟอลโลว์ใบเฟิร์น แต่จริงๆผมไม่ได้อันฟอลโลว์นะครับ ถ้าเกิดมันบล็อกกัน มันจะอันฟอลโลว์อัตโนมัติอยู่แล้ว ตอนนี้ยังไม่ได้ฟอลเขาเลย เดี๋ยวค่อยฟอล ผมก็ต้องมีดึงเชิงนิดนึง ไม่ได้โกรธนะ แต่ผมต้องการเชิง สมมติผมกับพี่ตามกัน วันนึงผมบล็อกพี่ พอหายปุ๊บพี่จะฟอลผมก่อนไหมล่ะ ก็ต้องมีดึงเชิงกันว่าโอเค เราจะฟอลกันต่อไหม ฟอลมาฟอลกลับ ไม่โกงนะจ๊ะ”

มียกหูถามไหมว่าเกิดอะไรขึ้นถึงอันฟอลโลว์เรา?

ผมดูสัมภาษณ์เขาแล้ว น่ารัก แต่ยังไม่กล้าถาม เดี๋ยวถามผ่านแจ๊ค แฟนฉันไป ผมกลัวเฟิร์นนะ

ไม่ถามผ่านพ่อรงค์ล่ะ?
“เดี๋ยวก็ต้องเจอพ่อเขา ถ่ายรายการด้วยกัน เผื่อถามผ่านพ่อเลย

ไม่ถามแจ๊คถึงวิธีง้อเฟิร์น?

“มันมีไม่กี่วิธีหรอก มีซื้อกาแฟไปให้ ถามว่าเป็นอะไรไหม ผมเป็นผู้ชาย ผมก็นิ่งๆเงียบๆ ผมไม่ใช่ทางง้อไง”

งงไหมที่อยู่ดีๆเขาอันฟอลโลว์เรา?
“ผมยังไม่รู้เลยว่าเขาอันฟอลโลว์ผมทำไม อาจจะเป็นวิธีของเขา โอเคนี่เฟิร์นง้อแล้วนะ มันเป็นธรรมชาติของเขา ถ้าเขางอนจะเป็นแบบนี้ ถ้าต่อไปเขางอนผมก็จะถามเขาว่าเอากาแฟไหม เดี๋ยวผมซื้อให้”

รู้ยังว่าเขางอนอะไร?

“อาจจะมีหลายเรื่องสะสม เรื่องไม่ได้ไปงาน แล้วผมไม่ได้ง้อเขา แต่จริงๆก็เพื่อนกัน เจอกันได้ตามปกติ ถ้าเขาปิดไม่ให้ผมฟอลก็เดี๋ยวต้องมายืนกันแบบนี้อีกทีนึง(หัวเราะ)”

กลัวตอกย้ำไหมที่เราประกาศกลางรายการไว้?
“อันนั้นถ่ายไว้นานแล้ว แล้วคนก็มาบอกว่ามาเจอกันครั้งแรกหลังจากที่ทะเลาะกัน แต่จริงๆไม่ใช่ รายการศึก12ราศี ถ่ายมา2 เดือนแล้ว ตั้งแต่บล็อกกันก็ยังไม่เจอกันเลย”

ไม่คิดว่าการที่เราไปฟอลก่อนเป็นการง้อเขา?

ผมฟอลเลยถ้างั้น (หยิบมือถือมากดติดตาม) โอเคผมฟอลคุณแล้วนะครับ หายงอนนะจ๊ะ

สบายใจแล้ว?
“สบายใจครับ ผมไม่ได้อะไร ผมไม่ได้โกรธเขา”

หลายคนไปเมนต์ว่าที่เขางอนเราเพราะเราไปจีบสาวอื่น?

“ในเฟซบุ๊กชอบมีคนมาว่าผม เฟิร์นหนีไปบ้าง คนนั้นคนนี้หนีไปบ้าง ผมกับเฟิร์นไม่เคยจีบกัน เป็นเพื่อนกันมานานแล้ว

เห็นว่าเราโดนด่าเยอะมาก?
“โดนด่าเยอะแต่ผมไม่กล้าเข้าไปอ่าน กลัวเข้าไปอ่านแล้วนอยด์ ฆ่าตัวตายทำไง ไม่กล้าอ่าน เฟซบุ๊ก ไม่กล้าอ่านเลย โชคดีทวิตเตอร์เล่นไม่เป็น เล่นเป็นนี่นอยด์เลย เพราะคนชอบว่า ลองมาเป็นผมดู อ่านก็ต้องคิด คนด่าเยอะ อันนี้เราอยู่เฉยๆดีกว่า ไม่ด่ากลับ”

เลิกอ่านคอมเมนต์ด้านลบนานหรือยัง?

“อ่านบ้าง ถ้าเอฟซีผมเขาก็จะหวังดีส่งมาให้อ่าน ว่ามีคนด่านายน้อยอีกแล้ว พอเราอ่านเราก็นอยด์แป๊บนึง พอเลิกนอยด์เราก็ไปทำอย่างอื่น”

คนคิดว่าเราสตรอง ไม่คิดอะไรมาก แต่จริงๆแล้วเป็นคนที่คิดมากเหมือนกัน?
“ผมก็เป็นคนเนอะ ใครมาด่าเราก็คิดมากกันหมดแหละ แต่แป๊บเดียวผมก็ลืมแล้ว ผมเลิกอ่านเลยนะ ผมนะอ่านเฉพาะยูทูบผม นอกนั้นผมไม่อ่านเลย ผมเสียว ผมเซฟโซนครับอ่านแล้วเดี๋ยวนอยด์”

ใบเฟิร์นบอกว่าเราไม่ได้สนิทกัน รู้สึกยังไงกับคำนี้?
“ผมเข้าใจเขานะ สนิทกับใบเฟิร์นคือต้องไปแฮงเอ้าต์กับเขา ไปเจอกัน แต่ธรรมชาติผม ผมไม่ค่อยเจอใคร ผมเจอคนเดียวในวงการคือเลโอ หลังๆเลโอก็จะเลิกคบแล้ว ผมทำงานเสร็จแล้วผมก็กลับบ้าน ผมเป็นคนชอบอยู่บ้าน สนิทกันครับ แต่อย่างที่บอกผมไม่ค่อยแฮงค์เอ้าต์กับใคร ผมชอบอยู่น้อยๆ คนเดียว”

ไม่ได้จีบใบเฟิร์น?

ไม่เคยจีบใบเฟิร์นเลย อนาคตไม่แน่เพราะเขาสวยขึ้น บอกแล้วไง อ้าว ผมต้องพูดว่าไม่แน่ ถ้าวันนึงผมบอกไม่มีทาง แล้วอีก5ปีได้กัน เทปวันนี้ย้อนกลับมาเลยนะ ทุกอย่างไม่แน่ไม่นอนหมด พ่อรงค์ก็น่ารัก พ่อรงค์กับผมคือแก๊งกัน เป็นพี่น้องต่างวัย ไม่มีอะไรเลย

วันนี้มาร่วมงานก้อย?

“ก็เป็นละครเรื่องแรกที่เล่นด้วยกัน ผมตื่นเต้น ไม่ว่าผมจะเล่นกับใครผมก็ตื่นเต้นเพราะผมเป็นคนติดอ่างไง ผมกลัวโดนผู้กำกับเขาด่า”

ก่อนเป็นข่าวและหลังเป็นข่าว พอได้มาร่วมงานแล้วมันต่างกันไหม?

“ผมชิลเลย เพราะผมกับน้องเจอกันบ่อยมาก เจอกันก็ให้น้องเขาสอนแอ๊กติ้งให้ด้วย เพราะน้องเขาเป็นครู เป็นคนเขียนบท อย่างเรื่องนี้ก็มีปรึกษาเขาว่าแอ๊กติ้งแบบนี้ได้ไหม ช่วยดูหน่อย เขาก็ช่วยดู เพราะตัวผมชอบเล่นใหญ่ เล่นซิตคอมกับเล่นละครมันก็แตกต่างกัน ละครเล่นมุขเพิ่มผู้กำกับก็ด่า”

ไม่เขิน?

“ไม่เขิน”

เดี๋ยวต้องเข้าฉากขอเขาเป็นแฟน?
“เหรอ ผมไม่รู้ ไม่ได้อ่านบท ไม่ชอบรู้เยอะ ชอบมารู้เอาหน้างาน รู้มากแล้วเครียด แต่นี่ก็ขอผู้กำกับเล่นเลิฟซีนอยู่ เกิดมาไม่เคยได้เล่นบทเลิฟซีน อยากลองซักครั้งนึง

แล้วจะเขินเขาไหม?
“ไม่เขิน แยกออกชีวิตจริงกับการแสดงเป็นยังไง สบาย”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5159025
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5159025

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต