จับตาความสัมพันธ์ พิมฐา-พิชญ์ กาไชย์ หลังกลิ่นอินเลิฟฟุ้ง


จับตาความสัมพันธ์ พิมฐา-พิชญ์ กาไชย์ /ตั้งแต่โสด ก็มีข่าวกับหนุ่มๆไม่หยุดเลย สำหรับ เน็ตไอดอลสาวสวย พิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล ไม่ว่าจะเป็น หนุ่ม แบงค์ ธิติ และ พีช พชร แต่ใดๆก็ตามกาลเวลาได้พิสูจน์แล้วว่าที่ผ่านมาทั้งหมดเป็นเพียงตัวหลอก เพราะตัวจริงอาจจะเป็นนักร้องและพิธีกรหนุ่ม พิชญ์ กาไชย

เพราะล่าสุดมีคนตาดีเห็นเน็ตไอดอลสาวไปเที่ยวทะเลดำน้ำด้วยกันกับแก๊งของ พิชญ์ กาไชย ที่มีนักร้องสาว เนย วรัฐฐา อิมราพร กับแฟนหนุ่ม ฤทธิ์ กาไชย พี่ชายของหนุ่มพิชญ์ไปด้วย ซึ่งในทริปนี้ทั้ง พิชญ์และพิมฐา ดูสนิทสนมกันหนักมาก

แถมในทริปนี้ก็มีโมเมนต์ของหนุ่มพิชญ์กับสาวพิมฐาที่ดูน่ารัก ๆกุ๊กกิ๊ก ออกมาตลอด ทั้งนั่งจับเข่ามองตาคุยกันขณะทานข้าว ดำน้ำด้วยกัน หรือแม้แต่ที่รูปช่อดอกไม้ช่อหนึ่งที่พิมฐาลงในไอจีคล้ายกับมีคนส่งมาให้ ก็ประจวบเหมาะไปตรงกับไอจีสตอรี่ของหนุ่มพิชญ์ที่โพสต์ว่า “ห้องไหนน้าาาา” จนทำให้ชาวเน็ตแห่เข้าไปคอมเมนต์ถามฝ่ายหญิงว่าหนุ่มพิชญ์เป็นคนส่งมาให้หรือเปล่า? นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังชอบเข้าไปคอมเมนต์แซวกันไปมาอีกด้วย

ไม่รู้งานนี้จะเป็นคู่จริงหรือแค่คู่หลอกเหมือนที่ผ่านมา ก็ต้องจับตาดูกันให้ดี และหากเจอทั้งคู่เมื่อไหร่ ข่าวสดออนไลน์จะรีบจ่อไมค์ถาม รีบมารายงานด่วนๆเลยจ้า

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5197222
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5197222