จิกหมอนคิดไม่ถึง! แอฟ-ต่อ เลิฟซีนดูดดื่มกลางถ้ำ พาเรตติ้งละครเบียดชนะช่องยักษ์


แฟนคลับสุดฟิน! คู่จิ้นต่างวัย แอฟ ทักษอร – ต่อ ธนภพ เลิฟซีนดูดดื่มกลางถ้ำ พา “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ” ทะยานเรตติ้งละครเบียดชนะช่องยักษ์แถบคลองเตย

ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สำหรับคู่พระนางต่างวัย แอฟ ทักษอร และ ต่อ ธนภพ แม้ก่อนหน้านี้จะมีกระแสวิจารณ์ว่า เคมีไม่เข้ากัน เนื่องจาก แอฟ ดูแก่เกินไป แต่เมื่อคืนวานนี้ (29 ต.ค.63) เป็นบทพิสูจน์แล้วว่า เคมีของทั้งคู่เข้ากันแบบสุดๆ เพราะ ตอนที่ แอฟ ยิ้มดูเด็กมาก แถมบุคลิกของ ต่อ ดูโตเป็นผู้นำแต่แฝงด้วยความเป็นเด็กอยู่

แต่ที่ทำเอาแฟนละครฟินจนตาค้าง กับฉากเลิฟซีนดูดดื่มที่ ต่อ จูงมือ แอฟ พาเข้าถ้ำในป่าลึก เพื่อตามหาที่ซ่อนยาต้นแบบของอดีตสามี ตู่ ภพธร นำมาซ่อนเอาไว้ก่อนเสียชีวิต แต่ด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบ ทำให้ทั้งคู่ได้มีเวลาได้อย่างใกล้ชิด และเปิดเผยความในใจที่มีต่อกัน เลยทำให้ ต่อ-แอฟ เผลอใจเลยเถิดจูบกันดูดดื่มกลางถ้ำ จนหลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เซอร์ไพรส์ แอฟ มาก ไม่คิดว่าจะกล้าเล่นฉากเลิฟซีนดุเดือดขนาดนี้

ด้านแฟนละครทนความรักของทั้งคู่ไม่ไหว ทวิตระบายความรู้สึกในทวิตเตอร์ว่า “เปิดไฟเดียวนี้!!! ใครปิดไฟ กรี้ดดด คุณพระอกอิแป้นจะแตกกกก” ในขณะที่บางคนโพสต์ว่า “ดิฉัน หลงแสงในถ้ำจนหาทางออกไม่เจอเลยจ้า” , “แสงสวยเนอะ แต่ฉันดูอะไร ใครเป็นเหมือนเรามั้ง เลิฟซีนดุขนาดนี้ คนดูหมดลมหายใจไปแล้วคุณ” และ “กรี๊ดร้องหนักมากค่ะ ถึงขนาดต้องเอาหมอนอุดปากแล้วกรี๊ดอ่าค่ะ” จนทำให้ #ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอep10 ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 อย่างรวดเร็ว

กระแสทวิตเตอร์

แถมเรตติ้งละครที่ช่วงแรกดูแผ่วๆ กลับพุ่งทะยานขึ้นสูงเรื่อยๆ จนเมื่อคืนวานนี้ (29 ต.ค.63) เรตติ้งตอนที่ 10 เรื่อง “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ” ฟาดเรตติ้งในกรุงเทพฯ ถึง 3.671 ชนะละครช่องยักษ์ใหญ่แถบคลองเตย เรื่อง “ความทรงจำสีจาง” ที่นำแสดงโดย เต้ย จรินทร์พร และ เต้ย พงศกร

ในขณะที่ แอฟ ทักษอร โพสต์อินสตาแกรมเผยเบื้องหลังการถ่ายทำว่า “หายใจไม่ออก…ฉากในถ้ำไม่ง่ายเลย เพราะออกซิเจนน้อยมากจริงๆค่ะ ขนาดต้องพกออกซิเจนกระป๋องเข้าไปด้วย”

เรียกได้งานนี้คงมีคู่จิ้นต่างวัยคู่ใหม่ในวงการบันเทิง แอฟ ทักษอร และ ต่อ ธนภพ แล้ว

ดูคลิปวีดิโอสุดฟินได้ที่นี่

ขอบคุณอินสตาแกรม aff_taksaorn , thanapob_lee และเว็บไซต์ tvdigitalwatch

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5217164
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5217164