ใหม่ ดาวิกา แปลงโฉมเป็นนางนพมาศ งดงามราวกับนางในวรรณคดี-เปิดใจที่ได้ร่วมงาน


ใหม่ ดาวิกา แปลงโฉมเป็นนางนพมาศ งดงามราวกับนางในวรรณคดี-เปิดใจที่ได้ร่วมงาน

ใหม่ ดาวิกา แปลงโฉมเป็นนางนพมาศ-ต้องบอกว่าเป็นสาวสวยที่ไม่ว่าจะอยู่ในลุกซ์ไหน ชุดไหนเธอปัง เอาอยู่หมด สำหรับนางเอกสาวสุดฮอต ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

อย่างล่าสุด ใหม่ ดาวิกา มาในชุดไทยที่เธอนั้นต้องแปลงโฉมเป็นนางนพมาศ หลังจากที่เธอได้ไปร่วมงานสีสันแห่งสายน้ำมหกรรมลอยกระทง ปี 2563 ณ วัดมหาธาตุ อุทยานประวัติศาสตร์ จังหวัด พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นลุกซ์ที่ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยๆ แต่เห็นแล้วต้องยอมรับเลยว่างามอย่างไทยเหมือนหลุดมาจากนางในวรรณคดี และหลังจากที่ได้เผยภาพให้แฟนได้ชม หลายคนเห็นแล้วต่างบอกว่างดงามเลอค่าเป็นที่สุด

โดยนางนพมาศ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ที่แต่งกายด้วยชุดไทยงดงามเจิดจรัสที่สุดในสามโลก เล่าว่า “ใหม่ตื่นเต้นมากที่ได้มีโอกาสมาร่วมในขบวน “จองเปรียงลอยประทีป” ที่สืบทอดประเพณีตั้งแต่โบราณกาลที่ใช้ในราชสำนักที่จำลองมาอย่างยิ่งใหญ่มาก วันนี้ใหม่มาพร้อมกับชุดไทยที่สวยงาม ซึ่งปกติในชีวติประจำวันเราก็ไม่ค่อยได้แต่งแบบนี้อยู่แล้ว พอได้แต่งเต็มแบบนี้ก็ตื่นเต้นค่ะ ใหม่ก็ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติแต่งชุดไทย หรือ ผ้าไทยมาร่วมสัมผัสงาน “เทศกาลสีสันแห่งสายน้ำ มหกรรมลอยกระทง”ที่เป็นงานถ่ายทอดศิลปวัฒนธรรม ประเพณีและวิถีชีวิตอันทรงคุณค่า และมีกิจกรรมส่งเสริมประเพณีวัฒนธรรมของไทยหลากหลายให้ได้ชมกันค่ะ ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5217096
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5217096