“มดดำ” เผยชีวิตรักแบบหมดเปลือก! เคยเฉียดตายโดนคัตเตอร์จ่อคอ และถูกจับมัดคาม่านรูด


“มดดำ” เผยชีวิตรักแบบหมดเปลือก! เคยเฉียดตายโดนคัตเตอร์จ่อคอ และถูกจับมัดคาม่านรูด

วันที่ 03 พ.ย. 2563 เวลา 18:30 น.

“มดดำ” เปิดหมดเปลือกเรื่องราวความรัก พร้อมเผยสัมพันธ์พระเอก ความรักที่ดีที่สุดคบนานหลายปี

ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวชีวิตแบบหมดเปลือก สำหรับพิธีกรฝีปากกล้า “มดดำ คชาภา” ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ไปออกรายการ “จีบหนูหน่อย” ช่องยูทูบโคตรคูล ของนักร้องหนุ่ม “โอ๊ต ปราโมทย์” โดยเจ้าตัวนั้นได้เผยเรื่องราวต่างๆ ว่า

“ตกหลุมรักนายแบบ เขาก็ไม่ได้รักเราหรอก มาอยู่บ้านเราเพราะมีรถให้ขับอะไรแบบนั้น ลาออกทุกงาน เห็นมันไปอยู่กับนางแบบ ฉันขว้างไมค์เลย พังหมด เป็นสาเหตุให้ไม่รับอีเว้นต์อีกเลย

เมื่อถามว่าเจ็บช้ำสุดไหม มดดำ ยอมรับจนถึงตอนนี้ แต่ไม่ค่อยร้องไห้ แต่ก็อยู่กับมัน 4 ปี เป็นคนย้ำคิดย้ำทำ บางคดีจบไปแล้วก็กลับมา จะไปมีผัวตอนไหน มันจะวนเวียน ไม่เปิดรับคนใหม่เยอะ ก็จะมีคนมาขายฉันเยอะ ไม่เคยเสียตัวแล้วไม่เสียตังค์ เสียเยอะสุดครั้งละหมื่น เยอะแล้วไหมสำหรับน้ำเดียว

นอกจากนี้ยังเล่าว่าเกือบตายเพราะเห็นทหารไม่รู้จริงหรือปลอม โดยเจ้าตัวเหมา 2 เลย 700-800 บาทถูกมาก คิดว่ามีความสนุกแบบกลุ่มเลย ยึดหลักไม่สวยเท่าอั้ม แต่จ่ายเงินกูก็สวยเท่าอั้ม พอขึ้นรถมีดคัตเตอร์อยู่ตรงคอ ก็เอาโทรศัพท์ไป ตอนนั้นรุ่นวีซีรีส์กำลังฮิต เอาไปหมดเลย เหลือรถกลับมาก็บุญแล้ว

อีกเรื่องที่หนักอีก เจอผู้ชายขับ BMW หล่อ เราก็ไปกับเพื่อนนักร้อง มันก็โดนด้วย แต่เราโดนหนักกว่า โดนให้กินยาอะไรไม่รู้แล้วจับมัดแก้ผ้าเหลือแต่กางเกงใน เสื้ออาร์มานี่มันก็เอาไป ขังในม่านรูด รูดทรัพย์ กว่าจะครบชั่วโมง พนง.มาเปลี่ยนผ้าปู มาเจอสภาพนั้น โครงการมัดหมี่มัดย้อม

ตอนนี้ 42 แล้ว มดดำ บอกบั้นปลายอยากสร้างสถานปฏิบัติธรรม เพราะขอมาเยอะอยากได้ก็ได้ทุกอย่างหมดแล้ว คิดว่าจะตายเมื่อไหร่แล้วตอนนี้ คิดว่าวันหนึ่งอยากปฏิบัติธรรมให้ได้ อยากหลุดพ้น รักโลภโกรธหลง แต่ตอนนี้ไม่รู้จะหลุดพ้นยังไง เราก็ยังจ่ายอยู่

ส่วนสเป๊กหนุ่มที่ชอบ สูง 180-190 หน้าบ้านๆ แบบ ตูมตาม (เดอะสตาร์) อายุ สัก27 ไม่ต้องรวย กูเลี้ยงได้” เพื่อนทุกวันนี้เหลือ 10 กว่าคน เพื่อนเป็นผัวเก่า อย่าง แอมป์ (พีรวัศ) เป็นคนในวงการ ที่ออกมาพูดของมันเอง “อันนี้คือผัวเมื่อก่อน มาอยู่บ้าน อันนี้ออนได้ เมียเขารู้ เขาท้องเขามาหากูคนแรก

อยู่บ้านเดียวกัน ห้องเดียวกัน อะไรเดียวกัน หลายปี จนวันหนึ่งฉันบอกให้ออกจากบ้าน เพราะถ้าอยู่ต่อไป วันหนึ่งมันจะต้องเป็นเกย์ กูรักนะกูถึงไล่ สาบานไม่มีอะไรกัน ถ้ารักมากจะไม่มีอะไรกันวันที่เราป่วยที่สุด วันที่ย่าเราจะตาย ก็จะเห็นหน้ามันเป็นคนแรก เมียมันท้องก็พามาหาฉันคนแรก ถ้านี่คือความรักฉันถือว่ามีความรักที่ดีที่สุด”

ข้อมูลจาก รายการ จีบหนูหน่อย EP.69 | มดดํา คชาภา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/637141
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/637141