ปาฏิหาริย์แท้ๆ เฟี้ยว์ฟ้าว ทำพิธีบวงสรวง เห็นกันทั้งงาน เปิดท้องฟ้า ปัดเป่าเมฆดำ


ปาฏิหาริย์แท้ๆ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ทำพิธีบวงสรวง เห็นกันทั้งงาน เปิดท้องฟ้า อาทิตย์ทรงกลด ปัดเป่าเมฆดำ ล้วนแล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรร

งานนี้ทำเอาขนลุกกันทั้งงาน เมื่อดาราสาว เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ หรืออิม รำถวายในพิธีอัญเชิญหัวใจพญานาค โดยในช่วงรำถวายดาราสาวเล่าว่าเหมือนแม่ย่ามาผ่านร่าง ทำให้เหมือนไม่ใช่ตัวเอง

ล่าสุด เฟี้ยว์ฟ้าว โพสต์เล่าปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นว่า ปาฏิหาริย์เกิดเมื่อวันบวงสรวง อัญเชิญหัวใจใส่พญานาค #ปู่อินทร์นาคราช และ #แม่ย่าศรีเกศ #ซึ่งเป็นองค์ประธานของพญานาคทุกๆตระกูล อยู่ทางด้านฝั่งขวา #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ.เชียงใหม่

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ปาฏิหาริย์ (ท้องฟ้าเปิด อาทิตย์ทรงกลด) ขอน้อมกราบขอบพระคุณ …#เทพพิรุธ ขอน้อมกราบขอบพระคุณ..#เทพพระพาย #ที่เมตตากรุณา #โปรดเคลื่อนเมฆฝนขนาดใหญ่มากไปทิศทางอื่น ในช่วงประกอบพิธีและเปิดทาง ปัดเป่าสายฝน ปัดเป่าเมฆดำ ในช่วงพิธีที่สำคัญพิธีศักดิ์สิทธิ์ของพญานาค

ในที่สุดมื่อพี่ชายข้าพเจ้าอ่านโองการ ตลอดถึง มามี๊ได้นำสวดขอพร ตัวข้าพเจ้ารำถวาย ให้ปู่ย่า กัลยาณมิตรทุกท่านได้เห็นกันถ้วนหน้า กับปาฏิหาริย์ เราทุกท่าน ตลอดถึงกัลยาณมิตรทุกท่านที่อยู่ในงานมงคลนี้ สามารถใส่หัวใจให้พ่อปู่และแม่ย่า พญานาค

“สำเร็จ ตามฤกษ์งามยามดี สำเร็จสมบูรณ์จริงๆ”” ตามที่ (ปู่ย่าพญานาค ต้องการวันและเวลานั้นๆ) เมื่อประกอบพิธีแล้วเสร็จทุกประการ ไม่เกินครึ่งชั่วโมง ทั้งฝนทั้งลมจึงได้ตกตามปกติ ปาฏิหาริย์แท้ๆ ศรัทธาแท้ๆ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ มีจริง #ล้วนแล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ อิม มามี้ และพี่เบลล์ ตลอดถึงกัลยาณมิตรทุกท่าน ผู้มาร่วมงานก็ดี ไม่ได้มางานก็ดี ที่มีจิตที่เป็นกุศลขอกราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ ที่เปิดทาง หัวใจพญานาคใส่องค์ เสร็จสมบูรณ์ อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5259975
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5259975