โหดมันเดือด! 10fight10 “เจมส์” รัวพายุหมัดเดือด “แน็ก” เลือดกำเดาไหล จบแค่ยก 2


เดินทางมาถึงคู่ที่ 5 แล้ว สำหรับสังเวียนดารา “10 fight 10” ซีซั่น 2 ซึ่งถ่ายทดสดทางช่อง Workpoint Entertainment โดยเป็นการชกระหว่าง เจมส์ กิจเกษม (ทีมดำ) กับ แน็ก ชาลี (ทีมขาว) ในพิกัดน้ำหนัก 69.9 กิโลกรัม ซึ่งวันนี้ดูเหมือน “แน็ก ชาลี” จะเสียเปรียบเรื่องน้ำหนัก เพราะชั่งได้ 69.5 กิโลกรัม ส่วน “เจมส์ กิจเกษม” ชั่งได้ 70.2 กิโลกรัม แต่ความมันไม่ได้อยู่ที่น้ำหนัก แต่เป็นความบ้าพลังของนักชกทั้งคู่นั่นเอง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เริ่มยกแรก แน็ก เป็นฝ่ายตั้งรับซะส่วนใหญ่ ซึ่งเจมส์ ก็เดินบุกปล่อยหมัดชุดออกมา ทำให้แน็ก ต้องตั้งการ์ดรับเพื่อรอจังหวะสวนกลับ แต่ก็ยังไม่ยอมปล่อยหมัดออกไป ซึ่งก็มีบางจังหวะที่ แน็ก สามารถปล่อยหมัดเข้าเป้าได้ จนหน้าของ เจมส์สะบัด แต่ เจมส์ ก็ยังอาศัยความขยันปล่อยหมัดออกมาเป็นชุด ซึ่งการ์ดของ แน็ก นั้นแน่นมาก จึงยังไม่ค่อยเข้าเป้าเท่าไร ก่อนหมดยกไปอย่างสุดมัน

ยกที่ 2 เจมส์ เปิดเกมบู๊ตั้งแต่ต้นยก เดินบุกปล่อยหมัดชุดออกไปอย่างดุเดือด จน แน็ก ถึงกับเลือดกำเดาไหล โดนนับ 8 ไปก่อน หลังจากนั้น เจมส์ ก็เดินบุกอย่างต่อเนื่อง ปล่อยหมัดชุดเข้าใส่ แน็ก จนไม่สามารถหาจังหวัะสวนได้ ต้องตั้งการ์ดรับอย่างเดียว สุดท้ายเมื่อกรรมการจึงตัดสินยุติการชุก ทำให้แน็ก เป็นฝ่ายน็อกไปในยกที่ 2 ส่งผลให้ขณะนี้คะแนนรวม ทีมไวท์มี 5 ส่วนทีมแบล็กแซงไปแล้วมี 7 คะแนน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5288783
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5288783