โชคดีแอดมิตทัน ไอซ์ ปรีชญา ไส้ติ่งบวมเกือบแตก-ผจก.ส่วนตัว เผยอาการหลังผ่าตัด


โชคดีแอดมิตทัน ไอซ์ ปรีชญา ไส้ติ่งบวมเกือบแตก-ผจก.ส่วนตัว เผยอาการหลังผ่าตัด

โชคดีแอตมิตทัน-ทำเอาเหล่าเพื่อนพ้องดาราและแฟนคลับแห่ส่งกำลังใจ และความห่วงใยให้กับนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร เมื่อล่าสุด (11 พ.ย. 63) เธอโพสต์ภาพชู 2นิ้ว นอนอยู่บนเตียงผู้ป่วยลงในไอจี พร้อมกับระบุแคปชั่นปลุกความสตรองไว้ว่า… “สู้ๆ นะปรี คนเก่งต้องอดทน”

ข่าวสดออนไลน์ได้ต่อสายตรงหาคุณใบตอง ผู้จัดการส่วนตัวของสาวไอซ์ เธอได้เปิดเผยว่า ไอซ์ ได้แอดมิตเข้านอนโรงพยาบาลตั้งแต่ วันจันทร์ที่ 9 พ.ย.ที่ผ่านมา เนื่องจากมีอาการปวดท้องรุนแรง ซึ่งเบื้องต้นคุณหมอได้แจ้งว่า เป็นลำใส้อักเสบเฉียบพลัน และหลังจากได้เจาะเลือด ทำทีซีสแกน ได้ส่องกล้อง ก็มาพบว่าอาการที่ติดเชื้อรุนแรงจากการเป็นลำไส้อักเสบ มันลุกลามมาถึงที่ใส้ติ่ง และไส้ติ่งมันบวมมากๆ จนเกือบจะแตกแล้ว ซึ่งตอนนี้ก็ได้ทำการผ่าตัดเรียบร้อยแล้ว

โดยสาวไอซ์จะต้องนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลอีก1-2 วัน เพื่อดูอาการ และต้องระวังในเรื่องของอาหารเป็นพิเศษ ต้องทานอาหารที่ย่อยง่ายๆ เนื่องจากมีแผลผ่าตัดอยู่ทั้งในส่วนของลำไส้ ทั้งในส่วนของไส้ติ่งที่มันอักเสบและเสียหาย

ซึ่งตอนนี้ก็ไม่มีอาการอะไรน่าเป็นห่วง เพราะอยู่ในการดูแลของคุณหมอ จะมีก็แต่ในเรื่องของแผลที่เจ็บอยู่ และต้องรักษาให้หายดี

ส่วนเรื่องของงาน คุณใบตอง เผยว่า สาวไอซ์กำลังมีถ่ายละคร เรื่อง ปมเสน่หา ของ เมย์ ปทิดา ก็ไม่สามารถไปถ่ายทำได้และรู้สึกผิดต่อทางกองละครพี่เมย์มากๆ เพราะเนื่องจากเราต้องเข้าโรงพยาบาลกระทันหัน

ทีมข่าวสดออนไลน์ก็ขอเป็นกำลังให้สาวไอซ์หายไวๆ แข็งแรง กลับมาทำงานได้เร็ววันนะจ้ะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5301994
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5301994