มงคลชีวิตคู่ ปั๊บ-ใบเตย เข้าเฝ้ากราบขอพรสมเด็จพระสังฆราช ก่อนแต่งงาน15พ.ย.


ปั๊บ โปเตโต้ ควง ใบเตย สุวพิชญ์ เจ้าสาวป้ายแดง เข้าเฝ้ากราบสักการะ ขอพรจากสมเด็จพระสังฆราช ก่อนจะเข้าพิธีมงคลสมรสในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้

อีกแค่ 3 วันก็จะถึงงานมงคลสมรสของนักร้องหนุ่ม ปั๊บ โปเตโต้ หรือ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข กับนักแสดงสาวรุ่นน้อง ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ หลังทั้งคู่ปลูกต้นรักมานานถึง 4 ปี ก่อนฝ่ายชายทำการสู่ขอให้มาเป็นคู่ชีวิตเมื่อวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา

โดยไม่นานมานี้ว่าที่เจ้าสาว ใบเตย ได้ไปลองชุดเจ้าสาว 3 แบบ 3 สไตล์ที่นำเข้าราคาหลักแสนจนถึงแบรนด์ไทยที่ดีไซน์ขึ้นมาใหม่ เรียกว่าออร่าเจ้าสาวเปล่งประกายแบบสุดๆ แถมสวยละมุนตัวเล็กน่ารักอย่างกับตุ๊กตา

ล่าสุด ปั๊บ ควงว่าที่เจ้าสาว ใบเตย และครอบครัวของทั้งสองฝ่ายเดินทางเข้าไปกราบขอพรและรับประทานน้ำพระพุทธมนต์จากสมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก และได้ถวายเครื่องสังฆทานแก่พระภิกษุสงฆ์ ที่บริเวณวัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เพื่อความเป็นสิริมงคลในการดำเนินชีวิตคู่และเป็นอีกโอกาสพิเศษมากในชีวิตสำหรับปั๊บและเตย

โดยทั้งคู่สวมชุดผ้าไหมไทยอย่างสง่างาม พร้อมทั้งครอบครัวและญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายมาร่วมทำบุญกราบไหว้ขอพรสมเด็จพระสังฆราชเพื่อเป็นสิริมงคลให้เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดง

สำหรับ “ปั๊บ โปเตโต้” และ ใบเตย สุวพิชญ์” มีกำหนดจัดพิธีฉลองมงคลสมรส ในวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน 2563 เรียกว่าแฟนคลับรอซูมความงดงามของชุดเจ้าสาวและชุดเจ้าบ่าวได้เลย

ขอบคุณอินสตาแกรม pup_potato

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5307287
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5307287