อย่าพูดเล่นไป ดีเจดาด้า-อ๋อง สนิทจนลูกคิดว่าแฟนแม่ เผยหวานใจทั้งคู่


สนิทจนลูกยังคิดว่าแฟนดีเจดาด้า วรินดา ควง ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ หรือ อ๋อง วงมะลิ อดีตนักร้องเพลงดัง เพื่อนซี้ มาเผยถึงความสนิทสนมจนลูกชายยังคิดว่าเป็นแฟนแม่ ในรายการพ่อบ้านงานเข้า หลังเสนาลิง พิธีกรแซวทั้งคู่ได้เป็นแฟนกันเรียบร้อยแล้ว

อ๋อง ถึงกับบอกอย่าพูดเล่นนะ ทุกวันนี้ ถามลูกชายดาด้า น้องดีน อาอ๋องเป็นอะไรกับแม่ น้องดีนตอบว่าเป็นแฟน เพราะเข้าใจว่าเป็นแฟนแม่ เด็กก็ใสๆ เพราะทุกครั้งที่เห็น คือ ทาเล็บให้บ้าง แต่งหน้าให้บ้าง ผูกโบว์ให้บ้าง ก็คงเข้าใจว่าเป็นวิถีพ่อที่ต้องดูแลแม่ ดาด้า กล่าวเสริมว่า เรื่องจริง น้องดีนเข้าใจว่าคนนี้เป็นแฟนแม่

สนิทกันมานาน 15 ปี เข้ามาอยู่เอไทม์พร้อมๆกัน ความสนิทคุยกันทุกเรื่อง รู้เรื่องราวชีวิตกันและกัน ช่วงแต่งงานใหม่ๆเพิ่งสนิทกับอ๋อง จนอดีตสามีหึงหนัก เพราะไปไหนด้วยกันตลอด อ๋อง เผยบ้างว่า ไปไหนก็นอนห้องเดียวกันตลอด คนทั้งบริษัทก็รู้ว่าอ๋องจะไม่มีวันทำอะไรดาด้า ช่วงไหนเขาอ้วนหน่อย เราใส่ชุดเขาได้แน่ เอามาใส่โพสต์รอหน้าห้องน้ำ ให้เปิดประตูมาแล้วตกใจ

ช่วงหย่าร้าง ดีเจอ๋อง เป็นที่ปรึกษาสำคัญเป็นกุนซือให้เพื่อน ก่อนสุดท้าย ดาด้าจะตัดสินใจเอง ส่วนอ๋องก็เล่าเรื่องตัวเองให้ดาด้าฟัง เพราะเรื่องตัวเองก็ไปไม่เป็นเหมือนกัน เราอารมณ์ร้อน โวยวายกับลูกน้อง พี่สาว แฟน ขว้างของ เขาก็บอกให้เราปรับ ความอารมณ์ดีของเขา การมองโลกของเขาซึบซับมาถึงเรา เมื่อก่อนเราสุดโต่งโกรธก็จะปรี๊ด พอมาสนิทกับเขาจะมีอีกมุมเรามีอีกทางเลือกหนึ่ง

ดาด้า บอกด้วยว่าเมื่อก่อนอ๋องจะเป็นคนโมโหร้ายมากกับคนใกล้ตัว มีช่วงที่อารมณ์ขึ้นลงพีคๆ รายการสด บางทีเราเอาสคริปต์เขามาพูด เดี๋ยวเขาก็คงเอาของเราไปพูดได้ แต่อ๋องตาขวางพูดสคริปต์กูทำไม โวยหลังรายการ พอไปสงบสติอารมณ์แล้วก็จะมาขอโทษ

ทั้งคู่ยังมาเผยถึงหวานใจของตัวเอง หวานใจดาด้า หนุ่มเกาหลีเด็กกว่า7ปี เจอกันที่กรุงเทพฯ เขามาทำงาน ตอนแรกไม่ได้จีบ เพราะฝ่ายหญิงมีครอบครัว พอรู้ว่าเลิกกันแล้ว ก็เข้ามาในชีวิตเลย ส่วนหวานใจอ๋อง หน้าตาคล้ายตัวเอง แต่ลักษณะนิสัยตรงกันข้าม ใจเย็น สุขุม เรียบร้อย พูดเสียงเบา แต่งตัวง่ายๆ ไปไหนต้องวางแผนล่วงหน้า ตรงกันข้ามกับอ๋องทุกอย่าง แต่ตรงกันข้ามแบบมาเติมเต็ม

ขอบคุณที่มารายการ พ่อบ้านงานเข้า

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5313241
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5313241