บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

จุ๊บหนึ่งได้ถึงสอง! กรณ์ โชว์สวีต ศรีริต้า หวานจน แอฟ ทนไม่ไหวเข้ามาแซว


จุ๊บหนึ่งได้ถึงสอง! ไฮโซกรณ์ โชว์สวีตภรรยา ศรีริต้า ล่องเรือสุดโรแมนติกกลางทะเลกระบี่ พร้อมทั้งเสิร์ฟโมเมนต์หวานๆรั่วๆ ทำเอาคนโสดตายเรียบ

มดขึ้นเต็มอินสตาแกรมของนักธุรกิจสุดฮอต กรณ์ ณรงค์เดช และภรรยาสาวคนสวย ศรีริต้า เจนเซ่น แล้ว เพราะทั้งคู่มักขยันสาดความหวานอย่างถี่ยิบ แถมไม่นานมานี้เพิ่งประกาศข่าวดีมีเบบี้ตัวน้อยที่ตอนนี้อายุครรภ์เกือบ 5 เดือนแล้ว แถมดีกรีความสวีตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุดไฮโซกรณี ควง ศรีริต้าและลูกน้อยในครรภ์ ไปพักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์ที่เกาะห้อง จังหวัดกระบี่ แต่ไม่พลาดโพสต์โมเมนต์สุดสวีต ที่ทำเอาคนโสดตายเรียบ ในขณะที่ล่องเรือหรู ว่าที่คุณพ่อกรณ์ หันจุ๊บที่ท้องของภรรยาศรีริต้าทีหนึ่ง แต่ยังไม่หายชื่นใจขอจุ๊บเบิ้ลรอบสองก็แล้วกัน

คลิกคลิปวิดีโอ

เล่นเอาเหล่าคุณแม่ในวงการบันเทิงทนความไม่ไหวเข้ามาแซวกันใหญ่ อย่างแอฟ ทักษอร คอมเมนต์ น่ารักกกก , ใบเตย สุธีวัน คอมเมนต์ Enjoy your trip naka sis , นาตาลี เจียรวนนท์ คอมเมนต์ น่ารัก และ ฮาน่า ทัศนาวลัย คอมเมนต์ So cute

แถมในขณะที่ล่องเรือทั้งคู่ยังโชคดีแบบสุดๆ เพราะมีโอกาสเจอฉลามวาฬ สัตว์ทะเลหายากที่ใกล้สูญพันธุ์ ที่เป็นตัวชี้วัดถึงความอุดมสมบูรณ์ของสภาพพื้นที่และออกมาหากินในพื้นที่แนวชายฝั่งภายในอ่าวใกล้กับเกาะห้องที่ทั้งคู่ล่องเรืออยู่แบบใกล้ชิด

นอกจากนี้ว่าที่คุณแม่ศรีริต้าขอสลัดลุกส์หวานๆ หันมาโชว์หุ่นแซ่บและท้องป่องๆน้อยๆบ้าง กับชุดว่ายน้ำสีเขียวมะนาวจี๊ด ขัดกับสีผิวขาวๆแถมยังลงแคปชั่นหยอกสามีว่า “ถ้าพี่เป็นทะเล น้องคงเป็นปลาเกเรที่ขาดทะเลไม่ได้”

งานนี้สามีกรณ์ถึงไม่พลาดที่จะหยอกกลับ “ทะเลที่มีคลื่น ยังไม่สดชื่นเท่ามีน้อง” ด้านแฟนคลับทนความสวีตของทั้งคู่ไม่ไหวขอต่อแคปชั่นอีกคนว่า “ทันใดนั้นปลากลายสภาพเป็นปลาหวานทันทีทะเลชมพู” , “อะพ่อกะแม่จีบกันอยู่” จนศรีริต้า ถึงกับเขินหนักแท็กอิโมจิเขินๆไปหาสามี

ขอบคุณอินสตาแกรม sriritajensen และ kornnarongdej

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5379132
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5379132

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด