เติร์ด วงTilly Birds สูญเสียพ่อกะทันหัน เผยปีนี้แย่ที่สุดในชีวิต แฟนๆแห่ให้กำลังใจ


เติร์ด นักร้องนำ วงTilly Birds สูญเสียคุณพ่อกะทันหัน เผยปีนี้แย่ที่สุดในชีวิต แฟนๆ แห่ให้กำลังใจ

เติร์ด วงTilly Birds สูญเสียพ่อกะทันหัน – ขอแสดงความเสียใจกับนักร้องหนุ่ม เติร์ด อนุโรจน์ เกตุเลขา นักร้องนำ วง Tilly Birds กับการจากไปของคุณพ่ออย่างกระทันหัน โดยทางค่ายเพลง GeneLab ในเครือ GMM Grammy ได้ออกมาชี้แจงถึงความจำเป็นที่ทางค่ายจะต้องเลื่อนการแสดง ที่ ร้านปีกัสโซ่ จังหวัด พิษณุโลก ออกไป พร้อมทั้งเขียนข้อความเสียความเสียใจกับเติร์ด ด้วยข้อความ เผยว่า

“ค่ายเพลง GeneLab ในเครือ GMM Grammy ขอแสดงความเสียใจและอาลัย กับครอบครัวเกตุเลขา และนายอนุโรจน์ เกตุเลขา (เติร์ด Tilly Birds) ที่ได้สูญเสียบิดาอันเป็นที่รักยิ่ง
และขอเรียนแจ้งว่าทางค่ายต้องกราบขออภัยเป็นอย่างสูง ที่ต้องเลื่อนการแสดงของวง Tily Birds ในช่วงนี้ออกไปก่อน โดยจะแจ้งอัพเดต ตาราง ให้ทราบอีกครั้งในเดือน มกราคม 2564”

ในขณะเดียวกัน เติร์ด ได้โพสต์รูปภาพคู่กับคุณพ่อ ด้วยความรู้สึกที่ยังช็อก พร้อมข้อความที่อัดอั้นอยู่ในใจ กล่าวว่า “ป๊าเราไม่อยู่แล้วนะฮะ เขาตัดสินใจที่จะตามแม่ไป เขาเลือกแล้ว เขาคงคิดมาดีแล้ว และตั้งใจทำมันจริงๆ ตอนนี้เรายังช็อกอยู่ แต่พยายามจะพิมพ์บอกทุกคนให้รับรู้ ปีนี้คือปีที่แย่สุดในชีวิตแล้วฮะ

เติร์ด วงTilly Birds สูญเสียพ่อกะทันหัน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ภายหลังการโพสต์รูปภาพคู่กับคุณพ่อ ก็ได้มีศิลปินวงการเพลงมากมายเข้ามาให้กำลังใจ อาทิ โอม ค็อกเทล, อิ้งค์ วรันธร, ทอม อิศรา, แทน ลิปตา, สแตมป์ อภิวัชร์, เอิ๊ต ภัทรวี ฯลฯ นอกจากนี้ ยังมีแฟนเพลงอีกมากมายที่เข้ามาแสดงความเสียใจ รวมถึงให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

เติร์ด วงTilly Birds สูญเสียพ่อกะทันหัน

เติร์ด วงTilly Birds สูญเสียพ่อกะทันหัน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5631681
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5631681