มงลง! ดีเจบุ๊คโกะ คว้าตำแหน่ง นางสาวเชียงใหม่ในดวงใจ 2564


มงลง! ดีเจบุ๊คโกะ คว้านางสาวเชียงใหม่ในดวงใจ ประจำปี 2564 หลังตอบคำถามฟาดปม กฎหมายอนุญาตพกปืนที่สาธารณะ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

มงลง! ดีเจบุ๊คโกะ – แม้จะเป็นเวทีแรกในชีวิต แต่พิธีกรมากความสามารถ ดีเจ บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล ก็สานฝันของตัวเอง คว้าตำแหน่งนางสาวเชียงใหม่ในดวงใจ ประจำปี 2564 มาได้สำเร็จ หลังตอบคำถามฟาดปม กฎหมายอนุญาตพกปืนที่สาธารณะ ว่า “คิดเห็นอย่างไรกับกฎหมายอนุญาตให้สามารถพกปืนได้ในที่สาธารณะ และหากประเทศไทยมีการอนุมัติกฎหมายนี้ คุณคิดว่าจะส่งผลกระทบต่อด้านใดบ้าง และจะแก้ปัญหาอย่างไร”

โดย “บุ๊คโกะ” ตอบว่า “ไม่เห็นด้วยกับการพกปืนในที่สาธารณะ เพราะการที่พกปืนในที่สาธารณะตอนที่อนุญาตให้ตอนนั้นอาจจะมีสติครบ 32 ครบสัมปชัญญะ แต่หลังจากนั้นเราจะรู้ได้อย่างไรว่าเขามีสติครบสัมปชัญญะและควบคุมอารมณ์ได้ อาวุธปืนอาจจะก่อให้เกิดอาชญากรรม น้องขอถามกลับไปว่า ถ้าประเทศไทยเราสงบสุข ทำไมเราต้องพกปืนในที่สาธารณะ”

และงานนี้เธอถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ตอนรับมงกุฎ พร้อมบอก “ดีใจมาก ๆ​ เพราะทุ่มสุดตัวจริง ๆ​ เตรียมตอบคำถาม​ เตรียมพูด​ ขอบคุณ​ทีมงานเบื้องหลัง​ ขอบคุณ​ทุกคนที่ส่งกำลังใจให้​ ขอบคุณ​ครอบครัว​ที่มาเชียร์หน้าเวที​ วันนี้บุ๊กโกะทำฝันของตัวเองได้สำเร็จแล้ว ขอบคุณจริง ๆ​​”

สำหรับเวที นางสาวเชียงใหม่ในดวงใจ เป็นเวทีที่เหล่าผู้เข้าประกวดจะจำแลงกายมาร่วมประกวดย้อนสีสันคืนสู่ยุคอดีตที่ “นางสาวเชียงใหม่” เคยครองตำแหน่งและได้สร้างความประทับใจ ที่ผู้เข้าร่วมประกวดทั้งหมดจะแต่งกายชุดประกวดในยุคอดีตนั้น ซึ่งปีนี้จัดเป็นปีที่ 5 แล้ว

ขอบคุณภาพจาก

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5659670
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5659670