น้ำตาไหล พ่อโต๋ ให้คำมั่นดูแลไบรท์ แม่ร้องกล่อมรักเกินจะกั้นฝากลูก


คลิปน้ำตาไหลงานหมั้น โต๋-ไบรท์ สุดซึ้ง คุณพ่อโต๋ให้คำมั่นคุณแม่ไบรท์ คุณแม่ร้องเพลงกล่อมลูกรักที่สุดเกินกว่าอะไรจะกั้น โต๋ขอแม่อย่าห่วงรับปากดูแลไบรท์จำได้ทุกข้อที่แม่บอก

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

พ่อต้อง นคร เวชสุภาพร หัวหน้าวงดังในตำนานแกรนด์เอ็กซ์ บิดาของหนุ่มโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ พร้อมแม่โอ๋ คุณพ่อคุณแม่ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ พร้อมครอบครัว เดินทางไปที่โรงพยาบาลรามาฯ ซึ่งคุณแม่ของไบรท์ พิชญทัฬห์ นอนรักษาตัวมา 3 เดือนแล้ว เพื่อขอคุณแม่ทำพิธีหมั้น

โดย TorBright Channel เผยคลิปสุดซึ้งวันหมั้น “02.01.2021 วันนี้ผมได้พาคุณพ่อคุณแม่ไปสู่ขอและหมั้นไบรท์ไว้อย่างเป็นทางการครับ เราจัดพิธีภายในครอบครัวเพื่อกราบขอพรจากคุณพ่อคุณแม่ทั้งสองฝ่าย ขอบคุณโรงพยาบาลรามาธิบดีและอาจารย์หมอที่อนุญาต ขอบคุณทีมพยาบาลที่ช่วยทำให้งานเร่งด่วนนี้ผ่านไปอย่างอบอุ่น เราทั้งสองคนขอขอบคุณทุกคำยินดี คำอวยพร และกำลังใจที่ส่งมาให้ด้วยนะครับ”

ทั้งนี้ในคลิป พ่อต้อง กล่าวกับคุณแม่ของไบรท์ว่า “ตั้งใจมายืนยันกับคุณพ่อคุณแม่ว่าไม่ต้องห่วงลูกสาวเลย เพราะจะรักไบรท์มากกว่าที่โต๋รักอีก”

พร้อมทั้งเผยโมเมนต์สุดซึ้ง คุณแม่ไบรท์นอนบนเตียง ร้องเพลงกล่อมลูก พร้อมทั้งบอกว่า “รักที่สุดเกินกว่าอะไรจะกั้น ดูแลน้องด้วย”

โดยไบรท์ก็น้ำตาไหลบอกว่า “ลูกก็รักแม่ที่สุดเลย รักแบบไม่มีอะไรมากั้น แม่ไม่ต้องห่วงนะคะแม่ โต๋จะดูแลลูกอย่างดี คุณพ่อคุณแม่โต๋ด้วย” โดยโต๋ก็กล่าวกับคุณแม่ของไบรท์ว่า ไม่ต้องห่วงสัญญาว่าจะดูแลไบรท์ยังไงบ้าง คุณแม่เคยบอกไว้ ผมยังจำได้ทุกข้อ คุณแม่ไม่ต้องห่วง” พร้อมสวมแหวนหมั้น ต่อหน้าคุณแม่ ขณะที่คุณพ่อของไบรท์เผยเสียงเครืออวยพร เช่นเดียวกับคุณพ่อคุณแม่โต๋ให้พรดีๆกับลูกๆด้วย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5664028
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5664028