คู่จิ้นวายไทยสุดปัง ปูพรมคว้ารางวัลอินเตอร์ จากประเทศ ฟิลิปปินส์


เปิดศักราชใหม่ สุดปังคู่จิ้นไทย คว้ารางวัล Voicepints Social Media Award 2020 ประเทศ ฟิลิปปินส์ ประกาศผลรางวัลส่งท้ายปลายปี 2563

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

คู่จิ้นวายไทยสุดปัง -วงการบันเทิงบ้านเราในตอนนี้ กระแสที่ถูกพูดถึงกันอย่างคึกคักและมีเรตติ้งสูงก็คงหนีไม่พ้น ซีรีส์วาย ไม่ว่าจะผลิตออกมากี่เรื่องต่อกี่เรื่อง ก็ได้รับความนิยมจากแฟนคลับสายวายแบบฉุดไม่อยู่ จนทำให้มีคู่จิ้นหลายคู่โด่งดัง และได้รับความนิยมในวงกว้าง ทั้งในและต่างประเทศ

แถมล่าสุด ยังมีคู่จิ้นไทยหลายคู่ คว้ารางวัล Voicepints Social Media Award 2020 ประเทศ ฟิลิปปินส์ ที่ประกาศผลรางวัลส่งท้ายปลายปี 2563 ที่ผ่านมา

เริ่มด้วย รางวัล คู่จิ้นหน้าใหม่แห่งปี 2020 กับรางวัลพิเศษของปีนี้ “Rising Foreign BL Couple of the Year 2020” ที่ถูกคว้าโดยสายวายคู่ใหม่ที่น่าจับตามองอย่าง “เจฟ วรกมล ซาเตอร์ และ เกมส์เพลย์ กาญจน์ปพน เล่าลือเกียรติ “

“เจฟ -เกมส์”

โดยทั้งคู่เข้าสู่วงการนักแสดงสายวาย ด้วย International Short Film “ He She It ตายไม่ตาย” และ มินิซีรีย์ Ingredients ส่วนผสมที่ลงตัว ที่สร้างกระแสในโซเชียลมีเดียในช่วงโควิคระบาด จนถึงกับสื่อวงการ Boy Love Series หลายสำนักในต่างประเทศได้เริ่มพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นเรื่อยๆจนเริ่มเกิด แฮทเท็ค #Jeffgame #เจฟเกมส์ ทำให้ เจฟ และ เกมส์เพลย์ ได้รับการยอมรับเป็นที่รู้จักมากขึ้นเเรื่อย จากยอดผู้ติดตามฐานแฟนคคลับทั้งไทยและต่างประเทศที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วต่อเนื่อง

และแน่นอนว่าคู่จิ้นวายสุดฮอตอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน เมธวิน โอกาสเอี่ยมขจร จะพลาด ก็คงจะขัดใจแฟนๆเป็นแน่ ด้วยความฮอตฮิตติดลมบนของ ไบร์ทวิน ก็ทำให้ทั้งคู่คว้า รางวัล “Phenomenal Foreign BL Couple of the year 2020” มาครอบครอง

ไบรท์วิน

นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายคู่ ที่คู่จิ้นประเทศไทยสามารถคว้ารางวัลอินเตอร์มาได้ ไม่ว่าจะเป็น “มิว ศุภศิษฏ์ -กลัฟ คณาวุฒิ”, “ เต ตะวัน-นิว ฐิติภูมิ”, “คริส พีรวัส-สิงโต ปราชญา”, “ออฟ จุมพล-กัน อรรถพันธ์”และ “บิวกิ้น พุฒิพงศ์- พีพี กฤษฏ์ ” ที่ได้รับรางวัล Outstanding Foreign BL Couple of the Year 2020

มิวกลัฟ

เตนิว

ออฟกัน

คริสสิงโต

พีพีบิวกิ้น

บอกแล้วว่า คู่จิ้นพระเอก-นายเอกสายวาย บ้านเรา ครองแชมป์กวาดทุกรางวัล ปังไม่แพ้ชาติใดในโลก

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5667002
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5667002