ณวัฒน์ เดือด! ตอกกลับ เมนเทอร์ดัง หลังบอกนางงามเดินหัวเราะเหมือนคนบ้า


ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ตอกกลับ เมนเทอร์ดัง บอกนางงามเดินไปหัวเราะไป อ้าปากหัวเราะ คือคนบ้า ลั่น ป้าอย่าเอามาตรฐานตัวเองมาวัด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ณวัฒน์ เดือด!– 2 เวทีวงการนางดัง ส่อแววไฟลุกอีกครั้งซะแล้ว เมื่อ นางแบบรุ่นใหญ่ หรือว่า เมนเทอร์สุดสตรอง ได้ไปเป็นแขกรับเชิญและให้สัมภาษณ์ในรายการ ตีท้ายครัว ที่ออกอากาศ เมื่อวันที่ 3 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา โดยมีช่วงหนึ่งที่บอกว่า “นางงามที่เดินไปหัวเราะไปนั้นเหมือนคนบ้า”

ล่าสุด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เจ้าของเวที Miss Grand International ไม่ขอทนออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กซัดกลับแบบเจ็บๆ คันๆ โดยมีข้อความช่วงนึงว่า “ป้าเก่งทุกอย่างใช้มาตรฐานของตัวเองวัดถูกผิดคนอื่นป้ารู้ทุกสิ่ง แต่อาจจะไม่รู้ตัวเองก็ได้ว่าทำอะไรลงไป”

“นางงามที่เดินไปยิ้มไปหัวเราะไปขอยืนยันว่าสติดีทุกคนไม่ได้บ้า คนเราควรจะเคารพสิทธิ์ของผู้อื่นบ้างอย่าเอามาตรฐานตัวเองไปวัดทุกคนไม่พอใจอะไรก็เอาแต่ใจพูดจาแบบ hate speech ตลอด”

“ตั้งแต่ขึ้นเวทีเป่านกหวีดชัดดาวน์กรุงเทพก็เธอ เคย Support นางงามท่านหนึ่งที่มาประกวดมิสแกรนด์เธอมานั่งชมนั่งลุ้นรอบตัดสินนางงามที่เทรนมาตกรอบ 5 คนสุดท้าย ก็ลุกขึ้นยืนและเดินสะบัดกลับแบบไม่เกรงใจคนในฮอลที่กำลังถ่ายทอดสดก็เธอ”

“จุ้นจ้านโทรมาในกองมิสแกรนด์ให้นางงามแกรนด์ออกไปขอโทษเวทีที่ตัวเองกำลังทำมาหากินก็เธอ ล่าสุดยังดูถูกคนอื่นว่าถ้านางงามเดินไปหัวเราะไปเอิ๊กอ๊าก อ้าปากหัวเราะคือคนบ้า”

“การคิดต่างหรือทำต่างมันไม่ใช่ความประหลาด มันคือความสร้างสรรค์และทางเลือกโดยเฉพาะยุคนี้ความเป็นประชาธิปไตยต้องเคารพสิ่งที่คนอื่นทำด้วยทำไมจะต้องมาลงด้วยการพูดว่าถ้าใครทำคือบ้า”

“ป้าเก่งทุกอย่างใช้มาตรฐานของตัวเองวัดถูกผิดคนอื่นป้ารู้ทุกสิ่ง แต่อาจจะไม่รู้ตัวเองก็ได้(ว่าทำอะไรลงไป)”

ฮูย ซู้ดดดปาก!

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5677904
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5677904