โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ โอด! โควิดรอบใหม่ งานหายไม่รู้ชะตาชีวิต


นักร้องสาว โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ตัดพ้อ! โควิด-19 ระบาดรอบใหม่ งานหดหายไม่รู้ชะตาชีวิต แฟนคลับส่งกำลังใจสู้ไปด้วยกัน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ โอด! / แจ้งเกิดจากสถานการณ์โควิด-19 เมื่อปีที่ผ่านมา ช่วงที่ประชาชนให้ความร่วมมืออยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ จู่ๆ เกิดเป็นกระแส “เจน นุ่น โบว์” ที่หลายคนลุกขึ้นมาคัฟเวอร์ในแอพฯ ติ๊กต็อกคลายเครียดกันทั่วเมือง

จนทำให้ชื่อของ 3 สาว “เจน นุ่น โบว์” แห่งวง “ซุปเปอร์วาเลนไทน์” กลับมาเป็นที่สนใจเพียงชั่วข้ามคืน ตามมาด้วยงานพรีเซ็นเตอร์และงานโชว์ต่างๆ มากมายในช่วงที่สถานการณ์คลี่คลาย

ทว่าการกลับมาระบาดรอบใหม่ของโควิดตั้งแต่ช่วงปลายปี 2563 จนถึงตอนนี้(7ม.ค.64) ทุกภาคส่วนทุกวงการได้รับผลกระทบที่หนักหนาไม่แพ้กัน เช่นเดียวกับนักร้องสาว โบว์ กัลยาณัฎศนา แก่นแก้ว หรือ โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ที่งานหายจนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ตัดพ้อถึงชะตาชีวิตที่ไม่รู้เมื่อไหร่จะได้กลับมาทำงานเหมือนเดิม

ทั้งนี้ สาวโบว์ ได้โพสต์ข้อความภาพมีเนื้อหาว่า “คิดถึงงานเนอะ…หน้าฝน ถึงฝนจะตกเจ้าภาพก็ยังให้รอขึ้นร้องตอนฝนซา ร้องวันนี้ไม่ได้ก็มาขึ้นพรุ่งนี้แทน…แต่โควิด งานมันมีแต่เลือนๆๆๆ ไม่มีกำหนด ไม่มีคำว่าพรุ่งนี้ และไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ ไม่รู้ว่าวันไหน…..#ชีวิตนักร้อง 🥺” พร้อมแคปชั่น “ไม่รู้เมื่อไหร่🥺” ทำเอาแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจกันมากมาย

ขอบคุณภาพ IG : bow_supervalentine

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5684382
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5684382