‘ไฟว์สตาร์ฯ’บวงสรวง‘พี่นาค3’ ‘เอม-เจมส์-มีน’นำทีมฮาขนหัวลุก


คอลัมน์ สดบันเทิง

‘ไฟว์สตาร์ฯ’บวงสรวง‘พี่นาค3’‘เอม-เจมส์-มีน’นำทีมฮาขนหัวลุก – ฮากันยาวไปตั้งแต่ภาคแรก สำหรับหนัง “พี่นาค” ของ ค่ายไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น

ล่าสุดเดินทางถึงภาค 3 ยังคงคอนเซ็ปต์เดิมกับความเป็นหนังฮาชวนขนหัวลุก แล้วเพิ่มดีกรีความสนุกขั้นสุด

เมื่อพร้อมเสิร์ฟความสนุก ค่าย ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จึงได้จัดพิธีบวงสรวง นำโดย บิ๊กบอส เธียร พรวาณิชย์ ประธานกรรม การ, อภิรดี เอี่ยมพึ่งพร กรรมการผู้จัดการ, เกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ ผู้กำกับภาพยนตร์

และเหล่านักแสดงนำ อาทิ เอม-วิทวัส รัตนบุญบารมี, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์, มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ, ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ, ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน, ตูน-อติรุจ แสงเทียน, ซิม คิวเท, น้องแทมโป้-ด.ช.กัณฐพัทธ์ กิติชัยวรางค์กูร

ซึ่งพิธีบวงสรวงจัดขึ้นภายใต้ความเข้มงวดของมาตรการป้องกันโควิด-19 ทุกคนที่ร่วมพิธีต่างก็ใส่เฟซชีลด์ ป้องกันอย่างดี

สำหรับหนัง “พี่นาค 3” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในระหว่างการล้างป่าช้าที่อ๊อด สัปเหร่อหนุ่มขุดเจอกำไลทองคำในหลุมศพ อ๊อดแอบเก็บกำไลอาถรรพ์นี้ไว้กับตัว ซึ่งหลังจากที่ได้กำไลนี้มา มันทำให้อ๊อดมีเกล็ดงูขึ้นตามตัวและเจ็บปวดเจียนตายโดยไม่รู้สาเหตุ

ร้อนถึงเณรน็อตคู่ซี้ที่ต้องตามหาสาเหตุว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ หรือว่าจะเป็นอาถรรพ์ของกำไลที่อ๊อดได้มา? หรือจะเป็นผีพี่นาคที่เคยตามหลอกหลอนพวกตนมามันอาจยังไม่จบไม่สิ้นก็เป็นได้ ประจวบเหมาะกับการกลับมาเยี่ยมเยือนวัดธรรมนาคานิมิตรของบอลลูน เฟิร์ส และคุณโท

แถมยังมีแปมแปม ยูทูบเบอร์เกาหลีชื่อดังที่ติดสอยห้อยตามคอยถ่าย VLOG ไลฟ์สไตล์ชีวิตคุณโท ต้องมาร่วมเวรแก้กรรมของอ๊อด จะรอดไม่รอดหรือจะจอดแค่หัวกระไดวัด?!

เตรียมน้ำมนต์ พกของขลัง แล้วมาระเบิดเสียงหัวเราะให้ลั่นจนกรุแตกอีกครั้งในหนัง “พี่นาค 3” เร็วๆ นี้

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5692735
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5692735